Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ mua hộ hàng từ Amazon Mỹ uy tín và nhanh nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Phạm Hợp, 22/9/17.

Lượt xem: 725

 1. Phạm Hợp Mới đăng kí

  Dịch vụ mua hộ hàng Amazon về Việt Nam HMA PRO

  Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ của HMA PRO

  • Bạn có thể hạn chế nhiều rủi ro khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Chúng tôi mua hàng cho bạn với tỷ giá 22600 Đ/1$
  • Chúng tôi có trụ sở tại Mỹ để nhận hàng và chuyển hàng về Việt Nam nhanh nhất cho bạn tránh rủi ro thất lạc hàng hóa cho bạn
  • Chúng tôi được hưởng ưu đãi khi hàng hóa của bạn được ship nhanh hơn chỉ 1-2 ngày sẽ nhận tại mỹ.
  • Cộng với sự liên kết toàn diện với các đơn vị vận chuyển quốc tế từ Mỹ về Việt Nam sẽ hỗ trợ chuyển hàng về Việt Nam nhanh hơn.
  • Chúng tôi có thể thay bạn làm tủ thục hải quan nhanh chóng về giao hàng đến tận nhà và nhận hàng không cần phải lo lắng.
  [​IMG]
  Tổng kết lại đến với HMA PRO khách hàng sẽ không phải lo lắng các thủ tục đặt hàng, thanh toán hay vận chuyển. Mọi công việc sẽ do dịch vụ của chúng tôi xử lý giúp khách hàng. Mọi rủi ro về hàng hóa sẽ do dịch vụ HMA PRO chịu trách nhiệm thay bạn nhưng chắc chắn là một đơn vị chuyên về lĩnh vực này thì xác suất xảy ra rủi ro hay hàng hóa hư hỏng hầu như là 0,0001%.

  Việc mua hàng Amazon về Việt Nam đang là xu hướng mua sắm với người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên để hạn chế tối đa rủi ro và đơn giản trong việc mua hàng thì hiện nay khách hàng thường ưu tiên chọn các đơn vị nhận mua hộ hàng Amazon thay vì phải tự đặt mua. Những lý khách hàng chọn mua hàng Amazon với dịch vụ mua hộ hàng Amazon thì bạn có thể thấy ở bên trên.

  [​IMG]

  Hiện nay, dịch vụ mua hộ hàng Amazon của HMA PRO đang được số lượng lớn khách hàng tin cậy và sử dụng để đặt mua những sản phẩm từ Amazon. Bởi nhiều lý do đơn vị chúng tôi hỗ trợ tốt cho khách hàng cùng với đó là chi phí báo giá cho khách hàng của đơn vị chúng tôi luôn tốt nhất thị trường khách hàng đã lựa chọn HMA PRO.

  Để mua được hàng Amazon bây giờ đối với người tiêu dùng Việt vô cùng đơn giản khi chỉ cần sau 4 bước là khách hàng đã có thể nhận hàng:

  • Bước 1: Gửi link sản phẩm kèm thông tin size, màu sắc, số lượng cho HMA PRO qua Email: Phamhop.shipus@gmail.com hoặc qua form này: facebook.com/ShipHangAmazoneBay.HMAPRO
  [​IMG]
  • Bước 2: HMA PRO sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm, tư vấn độ uy tín của seller và gửi báo giá chi tiết cho bạn.
  • Bước 3: Nếu đồng ý với bảng báo giá, bạn tiến hành đặt cọc 50% – 100% qua chuyển khoản, khách hàng cũng có thể lựa chọn trực tiếp tại văn phòng của HMA PRO tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Bước 4: HMA PRO tiến hành mua hàng, đóng gói, chuyển hàng về Việt Nam và khai báo thuế quan. Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo đến cho bạn qua email hoặc điện thoại.
  Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí và những khu vực còn lại HMA PRO sẽ hỗ trợ liên hệ vận chuyển. Khách hàng có thể tham khảo kỹ hơn về việc đặt hàng Amazon với HMA PRO tại: muahangmyebay.vn

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ HMA PRO
  Địa chỉ : Số 108 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu giấy, Hà Nội
  Số nhà 19M/3, Đường Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây. Q12, TP. HCM
  Hotline: 094 282 3555 – Email: Phamhop.shipus@gmail.com
  Website: Muahangmyebay.vn
  Văn phòng tại Mỹ: 1384 SEdda Ln, Anaheim, CA 92802

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/12/17
 2. Phạm Hợp

  Phạm Hợp Mới đăng kí

  Để biết rõ thông tin về Dịch vụ mua hộ hàng Amazon HMA PRO khách hàng có thể tham khảo dưới đây:
  Code:
  http://www.muahangmyebay.com/

Ủng hộ diễn đàn