Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ ngoài trời giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 30/7/16.

Lượt xem: 787

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  nhabatthienthanh.com hay còn gọi là nhà bạt thiên thanh là công ty chuyên tổ chức sự kiện ngoài trời uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận tất cả các sự kiện ngoài trời giá cạnh tranh nhất.
  nhà bạt thiên thanh chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phục vụ cho các sự kiện ngoài trời.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Các sản phẩm và trang thiết bị của chúng tôi gồm có như nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, dụng cụ cắt băng khánh thành, dụng cụ khởi công, bục phát biểu, cổng hơi, rối hơi,....
  tất cả sản phẩm đều do chính công ty chúng tôi sản xuất nên giá thành cho thuê rẻ nhất trên thị trường.
  Mọi thông tin vui lòng liên hê trực tiếp 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin chi tiết.

  ...

Ủng hộ diễn đàn