Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ nhà bạt giá rẻ toàn quốc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 12/4/18.

Lượt xem: 286

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ cho thuê nhà bạt, cung cấp nhà bạt, sản xuất nhà bạt, nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian, nhà bạt ngoài trời với giá thành cạnh tranh và chất lượng uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

  nhabatthienthanh.com/nha-bat.html

  Nhà bạt của nhà bạt thiên thanh chúng tôi được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc trong các sự kiện ngoài trời lớn nhỏ như chương trình ca múa nhạc ngoài trời, chương trình giới thiệu sản phẩm, chương trình hội chợ, tiệc cưới hỏi, party, lễ khởi công xây dựng, lễ khánh thành, lễ khai trương,.....

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế thi công và cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, thiết bị sự kiện, sân khấu,... nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện THIÊN THANH chúng tôi quý khách sẽ thật sự an tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong các làm việc, thi công và hoàn thành công việc trước thời hạn bàn giao.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0916870470 hoặc truy cập vào website của công ty nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhà bạt cũng như các dịch vụ về sư kiệnthiết bị sự kiện của nhà bạt thiên thanh chúng tôi

  ...

Ủng hộ diễn đàn