Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ nhà bạt kho tạm cho thuê giá rẻ của công ty thiên thanh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 28/2/17.

Lượt xem: 377

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ nhà kho tạm cho thuê giá rẻ của công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh có chất lượng tốt đảm bảo chất lượng an toàn khi sử dụng thời gian dài ở ngoài trời.
  Nhà bạt kho tạm thường được sử dụng trong các xí nghiệp, công ty sản xuất chứa hàng hóa tạm vài ngày, vài tuần, vài tháng, chứa hàng hóa khi mà nhà kho xưởng của các công ty chưa xây dựng kịp, đang trong thời gian xin phép xây dựng mà lượng hàng hóa nhiều không thể để ngoài trời sợ hư hỏng.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-kho-tam.html
  Với lượng nhà bạt lớn đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng có kích thước lớn nhỏ khác nhau, Nhà bạt của chúng tôi được công ty chúng tôi sản xuất tại xưởng nên giá thành cho thuê rẻ nhất trên thị trường.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr,Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/thiet-bi-su-kien.html để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà bạt kho tạm cũng như các dịch vụ tổ chức sự kiện của công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh.

  ...
 2. NguyenAT

  NguyenAT Mới đăng kí

  Úp cho bạn lên top, nhớ ghé qua mình úp khi đăng bài được nhé.

Ủng hộ diễn đàn