Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ nhà bạt và thiết bị sự kiện nhà bạt thiên thanh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 20/9/19.

Lượt xem: 437

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh chuyên cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian, dù che sự kiện, sân khấu chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện, bàn ghế,.....
  nhabatthienthanh.com
  Dịch vụ cho thuê nhà bạt và tổ chức sự kiện của nhà bạt thiên thanh chúng tôi được trãi rộng khắp cả nước với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành sản xuất nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, tổ chức sự kiện ngoài trời.
  Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh chúng tôi có nhiều khẩu độ khác nhau như khẩu độ nhà bạt từ 3m, 4m, 6m, 8m, 10m, 12m, 15m, 18m, 20m, ... với chiều dài khôn giới hạn nhờ nhịp nối trụ từ 4m, 6m tùy từng khích thước khẩu độ nhà bạt mà nhịp nối trụ khác nhau.
  Nhà bạt được sử dụng trong các chương trình khác nhau trên toàn quốc.
  Dù che sự kiện của nhà bạt thiên thanh được chính công ty tổ chức sự kiện thiên thanh sản xuất nên giá thành cho thuê dù che sự kiện cũng như bán dù che sự kiện rất cạnh tranh và đảm bảo được độ bền khi sử dụng và thời gian bảo hành dài.
  Ngoài ra nhà bạt thiên thanh chúng tôi còn cho thuê sân khấu phục vụ các chương trình lớn nhỏ trên toàn quốc. các chương trình sân khấu của chúng tôi thực hiện như vầng trăng cổ nhạc của đài truyền hình HTV, chương trình tết niên của các đài truyền hình bình phước, long an,.... chương trình chạy bộ Color me run,...
  Thiết bị sự kiện của nhà bạt thiên thanh rất đa dạng và phong phú. như bàn tròn, ghế nhựa, bàn đại biểu kích thước 1.2m, 2m, ghế niệm, dụng cụ khai trương, cắt băng khánh thành, khởi công xây dựng,
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0916870470 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà bạt, dù che sự kiện, thiết bị sự kiện, và sân khấu chuyên nghiệp.

  ...

Ủng hộ diễn đàn