Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch Vụ Tạo Video Motion Graphic

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vuquoc1993, 18/8/17.

Lượt xem: 826

 1. vuquoc1993 Banned

  Quảng cáo Motion Graphics đang là xu thế quảng cáo của thế kỷ 21, khi video quảng cáo lên ngôi thì hình thức quảng cáo motion graphic đang có chỗ đứng cho riêng minh. Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ làm video motion graphics và dịch vụ tạo video animation độc đáo giá rẻ tại Việt Nam.

  Motion Graphics là gì?

  Như các bạn đã biết hình thức motion graphics: Các sản phẩm đồ họa chuyển động ( motion graphics) là những sản phẩm footage hoặc hoạt hình kỹ thuật số tạo ra ảo giác về chuyển động hoặc luân chuyển/quay (rotation), và thường được kết hợp với âm thanh để sử dụng trong các dự án đa phương tiện. Các sản phẩm này thường được hiển thị thông qua công nghệ truyền thông điện tử, nhưng cũng có thể được hiển thị thông qua công nghệ thủ công được hỗ trợ bằng máy.
  Thuật ngữ phân biệt với những thứ có sự xuất hiện biến đổi theo thời gian ở chỗ vẫn còn hình vẽ đồ họa, mà không quá định rõ dạng thức.[1] Trong khi bất kỳ dạng hoạt hình thể nghiệm hoặc trừu tượng nào đều có thể gọi là đồ họa chuyển động, thuật ngữ này thường đề cập một cách rõ ràng hơn đến các ứng dụng thương mại của phim hoạt hình và hiệu ứng cho video, phim ảnh và truyền hình.

  [​IMG]
  Vì sao Motion Graphics lại đang là xu hướng của quảng cáo

  Không thể phủ nhận được những ưu điểm của hình thức phim quảng cáo đang được sử dụng và nó vẫn đang có vị trức cực quan trọng, nhưng hiện nay hình thức quảng cáo này không còn là phương án lựa chọn duy nhất.

  Nếu như các bạn đã và đang làm trong ngành Truyền Thông, chắc hẳn các bạn cũng đã biết việc khó khăn như thế nào để tạo ra một sản phẩm truyền thông quảng cáo tốt và giá để tạo ra những sản phẩm truyền thông có chất lượng thì không hề rẻ một chút nào. Trong cái vòng luẩn quẩn đó, dường như hình thức motion graphics lại là một nối đi mở độc đáo và khác biệt.

  Để tạo ra một sản phẩm motion graphics có giá rẻ hơn nhiều với các bộ phim quảng cáo, việc thực hiện cũng nhanh hơn và không phụ thuộc vào diễn viên. Biên cạnh đó việc chuyển tải thông tin và viral lại có vẻ kha quan hơn vì hình thức này không hề kén người xem, thậm chí lại được người xem đón nhân và chia sẻ rất nhiều.

  Chính vì vậy Motion graphics đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty truyền thông hay những người kinh doanh muốn tạo một video quảng cáo với giá thành khá rẻ.

  [​IMG]
  Dịch vụ làm video quảng cáo motion graphics

  Bặt kịp xu thế của thời đại, bắt kịp hướng đi của tương lai. Chúng tôi đội ngũ freelancer sản xuất video quảng cáo giá rẻ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và độc đáo nhất tại thị trường Việt Nam.

  Dịch vụ làm video quảng cáo motion graphic được chúng tôi cung cấp hướng đến toàn bộ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ với mức giá rẻ nhất chỉ từ 500.000 VND cho đến 50.000.000 VND.

  Xem chi tiết dịch vụ tại: Dịch vụ tạo video motion graphics

  Liên hệ: để được tư vấn miễn phí

  [​IMG]

  Video motion graphics tham khảo

  Một vài mẫu video quảng cáo sử dụng hình thức motion graphics để quý khách tham khảo và hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp.  Hãy luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi vì một dịch vụ [Uy tin và Chất lượng]

  • Website: lamvideoanh.com
  • SDT: 0965935950
  • Dịch vụ cung cấp: Sản xuất video motion graphics
  Nguồn: lamvideoanh.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn