Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ thiết kế clip quảng cáo phong cách hoạt hình vẽ tay

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Caygiay, 1/7/16.

Lượt xem: 701

 1. Caygiay Thành viên cấp 1

  [ĐÃ NGỪNG NHẬN ĐẶT HÀNG]

  Chào các bác.

  Mình xin sẽ mở dịch vụ làm clip quảng cáo HOẠT HÌNH VẼ TAY cho các team, startup hay công ty với giá cả phải chăng lắm!

  _ Về thể loại hoạt hình vẽ tay thì các bác có thể thấy là rất ít người làm vì nó tốn nhiều thời gian hơn motion graphic, nên siêu ít sự lựa chọn. Mà cũng chình vì thế nên thể loại hoạt hình vẽ tay sẽ khiến cho clip quảng cáo của các bác trở nên rất đặc biệt đấy (mình thì rất đam mê và nghiêm túc với hoạt hình 2d :D). Mình xin chỉ ra một điểm khác biệt lớn nhât giữa hoạt hình vẽ tay và motion graphic, đó là hoạt hình vẽ tay thể hiện các câu truyện tốt hơn (storytelling), còn motion graphic thì nghiêng về thông tin hơn. Mỗi thể loại đều có thế mạnh riêng. Các bác chỉ cần nói mình mong muốn, mục đích của clip, mình sẽ giúp các bác về khâu ý tưởng. Mình khá tự tin về mặt ý tưởng đấy ;)

  _ Còn về mức giá thì mình tạm thời có 3 mức giá tham khảo cho các bác.
  1. Mức 500 ngàn đồng: Ở mức này mặc định clip sẽ dài tối đa 30 giây, với animation và thiết kế đơn giản và không màu. (Ở mức này mình đề nghị các bạn clip càng ngắn càng súc tích thì càng tốt. Quan trọng nhất là ý tưởng)
  2. Mức 1 triệu đồng: Ở mức này mặc định clip sẽ dài tối đa 40 giây, animation và thiết kế đơn giản và có màu (khâu tô màu khá tốn thời gian)
  3. Mức 2 triệu đồng: Ở mức này mặc định clip sẽ dài tối đa là 1 phút, animation và thiết kế tốt hơn và có màu. (Chất lượng chuyển động và thiết kế sẽ rất tốt, na ná với clip ví dụ mình làm cho shop giày ở phía dưới)
  4. Clip dài hơn 1 phút hãy liên hệ riêng với mình nhen ^^


  _ Nếu các bác thấy băn khoăn mức giá trên vì nó chả rẻ gì mấy, mình xin liệt kê danh sách những thứ các bác phải trả trong 1 clip. Các trả tiền cho:
  . Khâu ý tưởng (mình cam đoan luôn cố gắng hết sức trong về mặt ý tưởng trong tất cả các lựa chọn)
  . Khâu thiết kế nhân vật (mình luôn muốn thiết kế nhân vật đẹp, vì mình còn thích thiết kế nhân vật nữa :))). Ngoài ra nhân vật còn phải phù hợp để làm chuyển động)
  . Khâu vẽ chuyển động (quá trình này tốn thời gian và quan trọng nhất nè!)
  . Khâu lên màu (nếu có) (khâu này cũng kì công không kém!)
  . Thời gian (với khả năng của mình hiện có thì 1 clip tầm 30 giây có thể chiếm mất 2 tuần nếu clip đơn giản và gần 1 tháng cho clip tốt hơn. Mình sẽ cố gắng luyện tập để cải thiện thời gian này)
  . Giá trị của thể loại hoạt hình vẽ tay (Chắc chắn nó sẽ khác biệt, mang lại cảm giác khác cho người xem)
  . Còn có 1 chút sự rèn luyện bản thân nữa hehe

  Có những khâu mình không thể làm được như thu âm hay lồng tiếng (được nhưng chất lượng tệ lắm). Nhạc thì mình sẽ lựa trên các web miễn phí không bản quyền.

  _ Ngoài ra để các bác dễ hình dung sản phẩm mình xin đưa ra một số clip ví dụ, và cả sản phẩm của mình đã làm nữa.

  o. Clip quảng cáo của Ghibli cho Nisshin. Rất ngắn, nhưng rất dễ thương. Sự lợi hại của khâu ý tưởng và thiết kế nhân vật nhé!
  o. Còn đây là sản phẩm của mình :D

  Showreel của mình nè  Clip mình cho một shop giày.  Ngoài ra các bác có thể xem thêm sản phẩm của mình tai link này: www.behance.net/Caygiay

  _ Mình tên là Dương, nếu bác có ý định muốn làm một clip quảng cáo theo phong các hoạt hình vẽ tay mới lạ thì hãy liên hệ qua email hay số điện thoại của mình nhé:
  . Email: haiduong.nguyen94@gmail.com
  . Sđt: 01228850437


  _ Ngoài ra mình còn có 1 page trên facebook hay cập nhật tình hình và sắp tới cũng sẽ có nhiều dịch vụ hay ho về nghệ thuật khác, các bác thích thú hãy ghé thăm nhé ^^ : www.facebook.com/TheGioiTron

  Cám ơn các bác đã ghé qua thớt mình nhiều lắm! :D

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/4/17

Ủng hộ diễn đàn