Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ thiết kế đồ hoạ - IMADE.VN

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi imadevn, 22/9/21.

Lượt xem: 1,032

 1. imadevn Thành viên cấp 1

  Dịch vụ thiết kế đồ họa xây dựng hình ảnh thương hiệu trở nên chuyên nghiệp
  Dịch vụ thiết kế đồ họa tạo ra bộ nhận diện thương hiệu đại diện cho thương hiệu một cách trực quan, truyền tải thông tin, bản sắc thương hiệu tới mọi người trải nghiệm. Thực tế khả năng nhận diện của thương hiệu của một doanh nghiệp sẽ được khách hàng cảm nhận bằng nhiều giác quan khác nhau, vì thế bộ nhận diện của thương hiệu cũng sẽ bao gồm rất nhiều thành phần chứ không chỉ dừng lại ở hình ảnh, chữ viết hay lời nói. Hiện nay, không ít người nhầm lẫn rằng bộ nhận diện thương hiệu chỉ bao gồm những yếu tố hình ảnh và thiết kế, một số khác thậm chí còn tin chắc rằng chỉ cần có bản thiết kế logo thương hiệu đẹp mắt là đã quá đủ cho một bộ nhận diện thương hiệu. Dịch vụ thiết kế đồ họa tạo ra bộ nhận diện thương hiệu cũng giống như việc xây dựng chiến lược cho một thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ, bộ nhận diện thương hiệu sẽ cần đến sự góp mặt của các yếu tố nền tảng, dùng làm cơ sở để phát triển mức độ nhận diện và đồng thời đảm bảo tính cách thương hiệu luôn đi đúng hướng trong đó có ba yếu tố cốt lõi gồm có tên thương hiệu, câu slogan và thiết kế logo.

  Dịch vụ thiết kế đồ họa việc trình bày ý tưởng không còn là trở ngại
  Dịch vụ thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, dễ ghi nhớ đến khách hàng.
  Chi tiết các gói dịch vụ thiết kế đồ họa tại IMADE.VN
  IMADE.VN cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa dành cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín với dịch vụ thiết kế đồ họa …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:
  Gói thiết kế logo doanh nghiệp
  Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
  Gói thiết kế bộ Key visual/POSM
  Gói thiết kế bộ hồ sơ năng lực công ty / Profile
  Gói thiết kế cataloge sản phẩm
  Gói thiết kế brochure / tờ rơi
  Gói thiết kế bao bì tem nhãn sản phẩm
  Gói thiết kế banner quảng cáo: GDN (Google Display Network) / Facebook/ Website/ Trang trí gian hàng (Lazada, Tiki, Shopee...)
  Gói chụp hình sản phẩm: Căn bản/ Cao cấp/ Chi tiết sản phẩm/ Lookbook nền trơn/ Lookbook concept, outdoor/ Sản phẩm nội thất
  Gói quay & chụp hình sự kiện/ Flycam & Drone racing/ Gói dựng và editor video
  -------------------------------------------------------------------------------
  IMADE.VN
  Địa chỉ: 86 Nguyễn Mỹ Ca, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
  Tel/Fax: 028 3860 7829 | Hotline: 0935 141 942 (Mr.Khoa)
  Web: www.imade.vn | Email: imadevn@gmail.com
  Thiết kế đồ họa | Dịch vụ thiết kế đồ họa | Dịch vụ thiết kế đồ họa uy tín chuyên nghiệp

  ...

Ủng hộ diễn đàn