Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bigsouth, 8/9/16.

Lượt xem: 755

 1. bigsouth Mới đăng kí

  Bigsouth Brand cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp.
  Cùng kinh nghiệm gần 15 năm trong chuyên môn thiết kế thương hiệu, Bigsouth Brand sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo không giới hạn. Là một trong những đơn vị thiết kế logo hàng đầu tại Tp.HCM, chúng tôi đã có được sự tin tưởng và giao phó từ hàng trăm đơn vị. Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Bigsouth Brand đã đưa đến cho đơn vị rất nhiều hiệu quả lợi nhuận ngoài mong đợi.
  Việc sở hữu một logo đúng với thương hiệu là một cách thức hỗ trợ tăng nhận diện thương hiệu, tăng khả năng tiếp xúc với khách hàng của công ty, cơ hội gia tăng doanh số vì vậy cũng tăng vượt bực. cho nên, nếu bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và muốn từng bước xây dựng nó trở thành một đơn vị được khách hàng dễ dàng tiếp nhận thì góp ý của chúng tôi là: hãy sở hữu ngay một logo có thiết kế đẳng cấp nhất.
  Là công ty thiết kế logo đẹp, Bigsouth Brand hiểu rằng logo cần đảm bảo tính đẳng cấp để thể hiện những thông điệp công ty muốn truyền tải cho khách hàng
  Một thiết kế logo đạt chuẩn là sự hoà trộn giữa sự tinh tế về mặt hình thức với những giá trị cốt lõi, xây dựng tầm nhìn và tính cách của thương hiệu. Một logo chuyên nghiệp được coi như một đòn bẩy vô hình hỗ trợ và đưa công ty vươn cao.
  Một thiết kế logo đẹp sẽ giúp bạn: gây ấn tượng đối với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp của bạn, hỗ trợ khách hàng nhận ra dễ dàng hơn trong kinh doanh và bán hàng. Giúp chiết giảm chi phí marketing, nhân viên của bạn sẽ tự hào hơn và tự tin giới thiệu hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.
  Hơn 1000 đơn vị đã chọn chúng tôi, bạn có thể nhìn thấy khách hàng của Bigsouth Brand ở khắp nơi và đây là lí do bạn nên lựa chọn Bigsouth Brand cho logo của mình. chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo đẹp chuyên nghiệp chodoanh nghiệp đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo, độc đáo sau mỗi dự án chúng tôi tham gia và phát triển.
  Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Bigsouth Brand gồm có:
  • Thiết kế Logo doanh nghiệp
  • Thiết kế Logo showroom
  • Thiết kế Logo dược phẩm
  • Thiết kế Logo mỹ phẩm
  • Thiết kế Logo thời trang
  • Thiết kế Logo spa
  • Thiết kế Logo kinh doanh online
  • Thiết kế Logo nhà hàng – khách sạn
  Ngoài dịch vụ xây dựng logo, chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ khác nhằm giúp bạn hình thành một branding tên tuổi đúng như kỳ vọng của bản thân: dịch vụ thiết kế profile, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì,...
  Hãy cùng chúng tôi khởi động từ cái nhỏ nhất mà quan trọng nhất, hãy hiện diện tính chuyên nghiệp của bạn ra thị trường, cùng chúng tôi đặt tiêu điểm đầu tiên để bứt phá. Gọi đến hotline 0932 666 179 - 0903 748 168 để trở thành đối tác của chúng tôi và gặt hái những kết quả ngoài mong đợi.
  Website: bigsouthbrand.com

  ...
 2. huyphustore

  huyphustore Mới đăng kí

  GIÁ BN Ạ

Ủng hộ diễn đàn