Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ của nhà bạt thiên thanh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 6/7/16.

Lượt xem: 808

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời giá rẻ của nhà bạt thiên thanh gồm cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà lều, gian hàng hội chợ, dù che sự kiện, sân khấu, các thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện, âm thanh, ánh sáng,....
  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html
  Nhà bạt của công ty chúng tôi có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau cho từng loại, nhằm đáp ứng hầu như toàn bộ yêu cầu của khách hàng trên cả nước. Nói về nhà bạt không gian của chúng tôi có kích thước lên đến 7000 mét vuông. Và hiện tại công ty chúng tôi đang sản xuất thêm để phục vụ cho khách hàng tốt hơn và đáp ứng đầy đủ hơn.
  Hãy lựa chọn công ty của chúng tôi quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ của từng nhân viên và chế độ chăm sóc khách hàng tậm tâm của công ty chúng tôi.
  Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết.

  ...

Ủng hộ diễn đàn