Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ vẽ animemanga-chibi or whatever :v (giá ko rẻ lắm nhưng được cái vẽ hết sức :3)

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Michi, 24/5/13.

Lượt xem: 13,706

 1. Michi Thành viên cấp 1

  Thú thật trước h mình chưa mấy khi vẽ cho ng VN mà toàn vẽ cho người nước ngoài là chính,trả qua paypal :3 Nhưng mà dần dần mình hơi khó chịu khoản chuyển tiền từ PP về VN thời gian chờ cứ gọi là lâu và ngoài ra nó còn tính fee rất đắt mỗi lần rút bay mất 80k omg =_=''' thế nên mình quyết định thử mở dv cho các bạn VN xem :v (đương nhiên giá giảm nhiều so với cho ng nc ngoài) Mở cho vui là chính chứ ko trông mong gì , bởi tự nhiên thấy dạo này nhiều bạn vẽ ko được đẹp cho lắm mà lại lên báo nổ như thánh nên hơi bức xúc =))))

  Nói trước luôn là bạn nào kêu đắt, ok, thì ra ngoài chứ đừng vào kêu ca :v :v Các bạn muốn chất lượng thì đương nhiên phải tốn kém =)))) Mình ko ăn học 19 năm , mất thời gian công sức rèn luyện mua cái tablet vài triệu để phục vụ miễn phí cho người lạ :3

  Và KO VẼ FREE, ko vẽ hộ ko công dưới bất kì hình thức :v


  CHÚ Ý:
  1. Đặt tiền trước 100% qua tài khoản ngân hàng, tránh quịt . (Có thể mình sẽ show các bạn WIP nếu bạn thích. nhân tiện WIP là work in progress, còn nếu ko hiểu nữa thì tra google)
  2.giá tiền bên dưới ko tính BG, có nghĩa bức nào cũng sẽ chỉ có nền trắng....vẽ thêm BG sẽ tầm 20k-50k (chỉ nhận BG đơn giản)

  1. Chibi:
  a.Vẽ phác: 40k , thêm 1 mạng 20k :v [​IMG]

  b.Màu đơn giản (Flat color /cell shade) : 100k
  [​IMG]
  2. Anime-manga style:
  a.Vẽ phác: 50k-70k 1 mạng (25-30k k mạng tiếp theo), tùy vào vẽ nửa người hay cả ng ~~ [​IMG]b.Trắng đen: 70k - 100k người (35-50k 1 ng nữa)[​IMG]c.Màu mè đầy đủ:
  c1.Vẽ chân dung (vai trở lên) 100k (+ 60k ng nữa) [​IMG]c2.Nửa người: 200k (+120k người kế tiếp) [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]c3.Toàn thân: 300k người (+ 200k mạng tiếp theo) [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  TOÀN BỘ TRANH ĐỀU ĐƯỢC VẼ TRÊN MÁY TÍNH. Bác nào muốn thì tự đi in :v :v riêng tranh vẽ phác bằng chì nhận ship :v :v

  ...
  MidorinijiEminem thích bài viết này.
 2. Midoriniji

  Midoriniji Thành viên cấp 2

  Đẹp ko thua gì IP vẽ lại rẻ hơn nhiều nữa, chúc bạn đắt khách :*
  Michi thích bài viết này
 3. icesun

  icesun Thành viên cấp 2

  đúng là tiền nào của nấy mà :3
  Michi thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn