Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụ vẽ chibi xì tai ồ theo yêu cầu.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kubi_coffee, 25/6/13.

Lượt xem: 1,587

 1. kubi_coffee Thành viên cấp 2

  SUNG SƯỚNG trong SUY NGHĨ...BẤT NGỜ từ ÁNH NHÌN...Hãy đến với CHibi Xì tai Ồ...Bạn sẽ được cảm nhận '''<3'''
  "facebook.com/ChibiXiTaiO"​
  <3 Cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những tấm hình Chibi long lanh, dễ thương <3

  Giá thiết kế được tính như sau:

  <3 1 nhân vật = 50k đến 80k (dựa vào độ phức tạp của hình ảnh yêu cầu mà quyết định giá cả). Ví dụ: Nếu nhân vật có độ phức tạp cao trong trang phục và kiểu tóc thì giá thiết kế có thể tăng lên.

  <3 Nhiều nhân vật = (giá 1 nhân vật) x (số lượng nhân vật) – 5k x (số lượng nhân vật). Ví dụ: Hình đơn giản, có background đơn giản phía sau có giá 50k, 3 nhân vật có giá là (50×3-5×3) = 135k.

  <3 Với hình có thêm thú cưng, phông nền cầu kỳ sẽ tính thêm phụ phí nha, giá từ 10-20k.

  Dịch vụ vẽ chibi theo yêu cầu:

  <3 Chibi Xì tai Ồ chỉ nhận vẽ chibi có đầy đủ màu và nét trên máy nhé. Khi trả hàng sẽ kèm theo file ảnh cỡ lớn tương đương cỡ A4 300pdi và không trả file thiết kế PSD với bất kể lý do gì từ phía khách hàng. Tất cả các file ảnh kích cỡ lớn hơn để phục vụ in ấn, khách hàng vui lòng yêu cầu trong đơn đặt hàng và trả thêm chi phí thiết kế kích cỡ lớn.

  <3 Sau khi xác nhận đơn hàng được thanh toán đủ 100%, 1-2 ngày sau khách hàng sẽ được xem file thiết kế trên giấy, lúc này khách hàng có quyền được yêu cầu điều chỉnh những điểm chưa hợp lý trong nét vẽ chi tiết v.v…Sau khi nhận phản hồi của khách từ 2-4 ngày Chibi Xì tai Ồ sẽ trả bản thiết kế trên máy, lúc này nếu vẫn chưa ưng ý về màu sắc thì khách hàng có thể yêu cầu thay đổi nhưng về bố cục, nội dung, đường nét hình ảnh thì không thể thay đổi được nữa.

  <3 Tất cả các đơn đặt hàng đều chuyển về email: xitaio.chibi@gmail.com

  + Tên chủ tài khoản: Huỳnh Mai Kha
  + Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đức Hòa
  + Số tài khoản: 070034015021

  Sau khi thanh toán các bạn send thông tin chuyển khoản( tên người gửi or số tài khoản, thời gian gửi) để tụi mình xác nhận, tiến hành vẽ, đánh số thứ tự và giao hàng cho các bạn sớm nhất có thể :”3

  P/s: Chỉ nhận vẽ cho những bạn đã chuyển tiền.

  Và sau khi thực hiện các bước trên , các bạn chỉ cần gửi 1 cái mail ghi giờ gửi tiền và tên chủ tài khoản, tụi mình sẽ xác nhận ngay khi nhận được tiền.

  ...

Ủng hộ diễn đàn