Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dịch vụChuyên Thi Công Sơn Phủ Sàn Nhà Xưởng Công Nghiệp - Ms. Lan Anh 0911.498.955

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Lananh_adpotech, 16/3/18.

Lượt xem: 327

 1. Lananh_adpotech Mới đăng kí

  ADPOTECH là nhà thầu chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực chính: Cung cấp, thi công và tư vấn kỹ thuật cho hệ thống sàn công nghiệp và các giải pháp chống ăn mòn bề mặt, chống thấm, chống nóng và chống rỉ sét

  ADPOTECH đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp giải pháp tổng thể từ tư vấn lựa chọn thông số kỹ thuật, cung cấp sản phẩm, dịch vụ thi công và thí nghiệm với đội ngũ kỹ thuật và thi công giàu kinh nghiệm đã được chứng minh qua việc được thực hiện nhiều dự án lớn và trọng điểm của các nhà thầu trong và ngoài nước.

  Mục tiêu ADPOTECH là làm hài lòng khách hàng bằng các giải pháp chi tiết cho những yêu cầu cụ thể của khách hàng.

  Sản phẩm và dịch vụ của ADPOTECH ứng dụng cho ngành công nghiệp điện tử, chế biến thực phẩm, kho chứa; khu lưu trữ và sản xuất hóa chất. Sàn công nghiệp được thi công với nhiều giải màu, bề mặt nhẵn bóng hoặc hoàn thiện chống trượt với nhiều màu đẹp mắt. Một số hệ thống sản phẩm đặc chủng được sử dụng trong các ngành công nghiệp dược-thực phẩm hoặc điện tử với yêu cầu đặc biệt về khả năng tĩnh điện.

  ADPOTECH thực hiện các dự án nhỏ từ 25 m2 đến các dự án lớn với 100,000 m2. Sự linh hoạt cho phép chúng tôi thi công với nhiều dự án với quy mô khác nhau tại nhiều địa điểm. Các kỹ sư Adpotech sẽ luôn có mặt tại hiện trường hoặc kiểm tra hàng ngày theo yêu cầu. Các nguồn lực được tổ chức phụ thuộc vào quy mô và tiến độ thực tế của các dự án

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm cụ thể, giải pháp thi công và báo giá  Ms. Lan Anh 0911.498.955

  --------------------------------------------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN ADPOTECH

  Tại Hà Nội: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà nội

  Tel: (84) 24 3311 9860

  Tại TP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà Scetpa - 19A Cộng Hòa - Phường 12 - Tân Bình
  Tel: (84 28) 6289 7379
  ...

Ủng hộ diễn đàn