Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Diễm Hương lên tiếng với thông tin 'khi má lúm đồng tiền là dâm đãng và giả tạo'

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi banbaonylong, 16/7/14.

Lượt xem: 2,342

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  Diễm Hương viết tâm thư búc xúc khi một trang tin cho rằng những người phụ nữ có má lúm đồng tiền là dâm đãng và giả tạo.
  [​IMG]
  Diễm Hương bức xúc khi má lúm đồng tiền là dâm đãng và giả tạo

  Sau khi bị một trang tin lấy ảnh Diễm Hương làm hình ảnh minh hoạ cho một bài báo về việc má lúm đồng tiền là dâm đãng và giả tạo, theo trang tin này thì những người có má lúm đồng tiền sở hữu những tính cách khiến con người khác hoảng sợ. Điều này đã khiến cho Diễm Hương cảm thấy bức xúc vì trang tin những suy luận không đúng về người phụ nữ có má lúm đồng tiền cũng như bài viết đang ám chỉ người đẹp. Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương vừa viết tâm thư nói lên cảm xúc của mình.

  [​IMG]

  Nội dung đầy đủ bức tâm thư của Diễm Hương:

  Tôi rất tôn trọng truyền thông và báo chí . Và tôi cũng không ngu mà gom lại mà khó chịu bừa. Xin lỗi mọi người , xin cho phép Diễm Hương được làm 1 người bình thường - không phải hoa hậu , ngừơi của công chúng trong status này !

  Kính thưa " chuyên trang dành cho phái đẹp Phụ nữ news " , dù chắc chắn trang không phải là 1 báo chính thống , và được mọi người biết đến , hơn thế chắc cũng cần lắm câu view bằng những cái tên , hình ảnh của những người nổi tiếng hot .

  Nhưng có đã xài " chùa và vô ý thức " thì cũng nên biết điều , tôi thiết nghĩ người viết 1 bài nhận định về phụ nữ " có lúm đồng tiền" chắc cũng là 1 người phải trình độ trên lớp 12 , cớ sao mà cứ như người mất khả năng kiểm soát ăn nói và không ý thức được việc mình làm ? Hay bởi người tổng quản lý của chuyên trang , người phê duyệt nội dung của trang là 1 đội ngũ " ngáo đá " như các trường hợp gần đây báo chí đưa tin, " cởi truồng " chạy vòng vòng ngoài đường mà không ý thức được ?!

  Tôi chắc trước khi đăng tải 1 bài lên mạng , trang báo đã phải chắc chắn những người phụ nữ : bản thân mình , bà , mẹ , vợ , con , chị , em , bạn xa gần của mình không có " lúm đồng tiền " , vì nếu không thì bạn đã không mạnh miệng phát ngôn bừa bãi thiếu khoa học và đạo đức đến vậy ! Hay đơn giản người viết bài và duyệt bài rút những kinh nghiệm thực tế từ chính bản thân và gia đình mình rồi viết . Tôi nghĩ giả thiết sau hợp lý hơn vì đọc bài thậy tác giả rất chắc chắn . Người đời nói đúng : Không ai hiểu mình bằng chính bản thân mình !

  Và tôi nghĩ theo lời của những người " gõ chữ, lấy tiền, mua gạo, bỏ miệng ", thì kỹ thuật tạo đồng tiền của phẫu thuật thẩm mỹ là 1 sự thảm hoạ của nhân loại . Và những người bỏ tiền đi làm là những người dại dột khi đóng mác cho mình là " dâm đãng và giả tạo " ?!???????

  Cuối cùng , và tôi cảm thấy buồn nhất là chuyên trang không dám viết thẳng 1 bài " chửi " tôi ! Mà phải lén lút " ăn cắp " hình ảnh tôi rồi làm minh hoạ kiểu vô học như vậy .

  Tôi có là người của công chúng , tôi rất tôn trọng báo giới và các anh chị đáng được gọi là phóng viên chứ Tôi không việc gì phải kiêng nể loại " chuyên trang " bừa bãi với những người làm việc vô học .

  Tôi đã làm gì sai với những người yêu mến và tin tưởng tôi , tôi đã xin lỗi và tôi im lặng . Bởi Tôi không muốn đụng chạm đến ai , thì chớ có ai làm phiền tôi ! Tôi cũng có quyền nhân quyền đấy ! Cám ơn

  P/S: Hương không đăng tải link ra , vì không muốn bị lợi dụng pr rẻ tiền . Xin phép mọi người !

  Trong khi đó...

  [​IMG]

  ...
 2. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  em má lúm đồng bằng nè
 3. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  Chúng ta hãy chú ý Facebook của chị ah quên anh Dư trong 12 giờ tới :)) hý hý
 4. katexinh37u

  katexinh37u Mới đăng kí

  Vâng bác Dư...

Ủng hộ diễn đàn