Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Điểm yếu khả năng chống nước của Apple watch

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi smartwear, 10/5/19.

Lượt xem: 6,402

 1. smartwear Thành viên cấp 1

  Apple Watch (AW) được Apple phát triển từ dòng đồng hồ thông minh. Cũng như những sản phẩm khác từ hãng công nghệ lớn nhất này, AW là mẫu đồng hồ thông minh có giá trị cực tốt và có giá tri về mặt mọi mặt. Apple luôn biết cách đi đầu xu hướng và cải thiện những gì người dùng cần Và tất nhiên, nó không thể thiếu chống nước. Dĩ nhiên với số tiền mà bạn bỏ ra để mua Apple Watch thì đó là điều tối thiểu phải có rồi.

  [​IMG]

  Khả năng chống nước của Apple Watch qua các thời kì

  Từ những mẫu Apple Watch đời đầu (1st gen) mới có khả năng chống bụi và nước. Tuy nhiên, khả năng chống nước cũng không quá nổi trội. Khả năng chống nước chỉ là khoảng 1 mét khi xuống nước. Với khả năng chống nước trên đồng hồ thông minh lúc bấy giờ chưa phát triển thì chúng ta cũng không nên quá khắc khe với Apple.

  [​IMG]

  Sau đó họ cải thiện khả năng chống nước trên các dòng sản phẩm sau Apple Watch Series 2, 3, 4 và rõ ràng họ đã làm khá tốt điều đó . Về cơ bản thì Apple Watch đời thứ 4 (mới nhất hiện nay) đã sỡ hữu chỉ số chống nước 5ATM. Điều này đồng nghĩa với việc ta không còn quá hạn chế việc sử dụng Apple watch trong nước như trước nữa.

  Khả năng chống nước của Apple Watch bị ảnh hưởng khi nào

  Dù được Apple Watch “bảo đảm” là đồng hồ có chống nước đến tận 50m nhưng không phải là nó bất khả xâm phạm với nước. Tùy vào nhiều điều kiện mà rủi ro có thể xảy ra:
  • Nếu chiếc AW của bạn bị va đập và có dấu hiệu bị nứt hoặc hở, bạn nên hạn chế để đồng hồ tiếp xúc với nước để tránh bị vào nước.
  • Không nên để đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất như dầu nhớt, xà bông,... Việc này vừa khiến đồng hồ bị ăn mòn (hóa chất ăn mòn kim loại) – vừa khiến da bạn dễ bị dị ứng do hóa chất không sạch.
  • Hạn chế tối đa để Apple Watch tiếp xúc với các loại mỹ phẩm như kem dưỡng da, kem chống nắng, dầu các loại,… Tốt nhất bạn nên rửa sạch tay hoặc để các loại kem dưỡng thấm hoàn toàn vào da rồi mới đeo Apple Watch
  • Không nên để đồng hồ của bạn chịu quá nhiều áp lực nước
  • Không đeo Apple Watch bạn đang trong phòng xông hơi , hoặc nơi có nhiệt độ cao.
  [​IMG]

  Nếu không may mà chiếc đồng hồ thông minh của bạn bị dính nước thì phải làm gì . Các bạn nên xem bài viết khác của mình về những điều cần làm khi đồng hồ thông minh bị vô nước.

  ...

Ủng hộ diễn đàn