Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Điều kiện đăng ký tham gia khóa học thiết kế nội thất là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 6/10/20.

Lượt xem: 2,982

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2


  Ngành nghề thiết kế nội thất là một trong những ngành nghề thu hút một lượng đông đảo các bạn trẻ tham gia bởi tính chất công việc sáng tạo và còn khá mới mẻ so với nước ta. Vậy để theo học ngành nghề này thì cần có những điều kiện gì để đăng ký tham gia khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn?

  Các trường cao đẳng đại học có khoa thiết kế nội thất.

  Đối với các bạn muốn theo học ngành thiết kế nội thất theo con đường học đại học cao đẳng thì điều kiện tham gia khóa học là:

  - Độ tuổi: Là các đối tượng từ 17 tuổi trở lên và tốt nghiệp thpt

  - Hình thức đăng ký: Đăng ký xét tuyển theo hình thức thi kỳ thi tốt nghiệp thpt quốc gia + môn năng khiếu vẽ ( khối h, v)

  - Thời lượng học: từ 3 – 4 năm

  Các trường dạy nghề thiết kế nội thất.

  Đối với các bạn trẻ không có cơ hội theo học diện cao đẳng đại học ở những trường đại học uy tín, những người đang đi làm muốn thay đổi nghề thì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi ước mơ trở thành nhà thiết kế nội thất bằng con đường học nghề. Ngày nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề về thiết kế nội thất mở lên tạo điều kiện cho những ai đam mê theo học. Vậy điều kiện để các bạn tham gia khóa học thiết kế nội thất là gì?

  - Đội tuổi: từ 18 tuổi trở lên không bắt buộc phải có bằng cấp

  - Hình thức đăng ký: Chỉ cần bạn có đam mê với nghề thiết kế nội thất và đủ độ tuổi lao động đều có thể tham gia hình thức xét tuyển này.

  - Thời lượng học: 8 tháng – 1 năm

  Nhìn chung thì các trường dạy nghề có hình thức xét tuyển và đăng ký tham gia đơn giản hơn so với các trường cao đẳng đại học. Thế nhưng nếu bạn có điều kiện theo học những trường đại học có chuyên môn cao trong ngành thiết kế nội thất là tốt nhất. Tuy nhiên việc theo học tại những trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất có chuyên môn trong ngành cũng là sự lựa chọn không tồi bởi cơ hội và làm việc thực tế của bạn sẽ cao hơn so với việc học tại các trường cao đẳng đại học. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn