Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Điều kiện để trang web được chấp nhận đặt quảng cáo Google Adsense?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 3/3/14.

Lượt xem: 4,337

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Dưới đây chỉ là lý thuyết, còn thực tế sẽ khá là "hên xui" nhé các bạn ;)

  [​IMG]

  Mặc dù chúng tôi không thể cho biết trang web của bạn có đủ điều kiện hay không khi chưa xem xét đầy đủ đơn đăng ký của bạn, có một vài yếu tố mà bạn có thể kiểm tra trước khi nộp đơn để xem trang web của mình có phù hợp với AdSense hay không.
  • Bạn có trang web không?
   Bạn cần một trang web để tham gia. Nếu bạn không có trang web, bạn có thể tạo một trang bằng Blogger. Hãy đọcmẹo để tạo nội dung hay của chúng tôi để bạn thu hút người dùng và nhà quảng cáo tới trang web của mình.
  • Bạn có đủ 18 tuổi không?
   Như đã lưu ý trong Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận đơn đăng ký từ những người đăng ký trên 18 tuổi.
  • Trang web của bạn có tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi không?
   Kiểm tra xem trang web của bạn có tuân thủ chính sách của chúng tôi hay không trước khi gửi đơn đăng ký của bạn. Vui lòng nhớ rằng chúng tôi có thể thay đổi chính sách của mình bất kỳ lúc nào và theo Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi, bạn có trách nhiệm phải tự cập nhật điều khoản và điều kiện này.
  • Bạn đã sở hữu trang web của mình trong 6 tháng chưa?
   Ở một số địa điểm, kể cả Trung Quốc và Ấn Độ, chúng tôi yêu cầu nhà xuất bản phải sở hữu trang web của họ trong 6 tháng. Chúng tôi đã thực hiện bước này để bảo đảm chất lượng của mạng quảng cáo và bảo vệ quyền lợi của nhà quảng cáo và nhà xuất bản hiện tại của chúng tôi.
  Khi bạn sẵn sàng, chỉ cần gửi đơn đăng ký. Chúng tôi sẽ xem xét đơn của bạn và trả lời cho bạn bằng email trong khoảng 1 tuần.

  Nguồn: Google

  ...
  gigiboz, Hồng SơnTrịnh Minh Cảnh thích bài viết này.
 2. tieuquyphuongnam

  tieuquyphuongnam Thành viên cấp 1

  cũng khó , đối với các forum dùng bản null chắc không chơi được rồi.
 3. Yến Tử

  Yến Tử Thành viên cấp 1

  mình cần tạo blogger trên 6 tháng mới đặt được ah

Ủng hộ diễn đàn