Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Điều trị phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 12/2/16.

Lượt xem: 745

 1. phukiennhat Banned

  Mặc dù là phẫu thuật hàm móm, nhưng có nhiều trường hợp khách hàng muốn chữa trị đạt kết quả dài lâu mong muốn có khuôn mặt khỏe mạnh, cân đối muốn đạt được kết quả như vậy sẽ phải phối hợp với nhiều phương pháp chỉnh nha tổng thể. Cụ thể là trường hợp bị phẫu thuật móm do cả răng và xương hàm. Trong quá trình điều trị khách hàng không chỉ phải phẫu thuật mà còn kết hợp đeo mắc cài niềng răng mới cho kết quả như ý muốn nhất. Như vậy, điều trị phẫu thuật hàm móm còn bao gồm chi phí cả giá chỉnh nha.

  Việc phẫu thuật để điều chỉnh hàm móm được thực hiện để hạn chế mọi khuyết điểm của khung xương hàm; điều này làm cho hàm trở nên cân đối, vừa vặn với khuôn mặt và thậm chí không còn tình trạng cười hở nướu.

  Phương pháp này giúp cho khách hàng ít gây đau đớn và nhiễm trùng do việc dùng thiết bị cắt xương chuyên dụng cùng với thiết bị cắt siêu âm với lưỡi cắt mỏng nên hạn chế làm tổn thương xương và tạo thuận lợi cho đường cắt chính xác.

  Trong quá trình tư vấn với khách hàng đưa ra giải pháp phù hợp để cụ thể mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, việc này sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp với từng đối tượng và giảm chi phí cho khách hàng yên tâm và tin tưởng điều trị.

  Khi bị tình trạng hàm bị móm để biết được chính xác giải pháp điều trị phù hợp nhất cần phải làm qua khám tổng quát mới có thể biết nguyên nhân và điều trị hiệu quả.

  Trong quá trình khảo sát hiện trạng răng và xương hàm từng trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra kết quả nguyên nhân khiến khách hàng bị móm là do răng hay do xương hàm. Tùy vào từng trường hợp bị móm do răng thì bác sỹ sẽ có giải pháp khắc phục khác với móm do xương hàm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn