Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Định cư Mỹ bằng con đường đầu tư EB-5: Nước cờ đầu tư thông minh và dài hạn.

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi huuthuan1991, 30/3/17.

Lượt xem: 2,739

 1. huuthuan1991 Mới đăng kí

  Một nước Mỹ năng động với kinh tế phát triển, phúc lợi xã hội tốt và hệ thống giáo dục hiện đại, cơ hội đầu tư mở rộng… luôn là điểm đến hấp dẫn với nhiều người dân nhập cư trên Thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Những năm gần đây, việc định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 đã mở ra con đường mới cho các nhà đầu tư và gia đình người Việt một cơ hội phát triển kinh doanh và sinh sống trên tầm quốc tế. Vì thế, không sai khi nói rằng định cư ở Mỹ bằng con đường đầu tư EB-5 được xem là một nước cờ đầu tư thông minh và dài hạn.
  Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5: Cơ hội thời toàn cầu hoá

  Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5: Đầu tư 500.000 USD trong vòng 5 năm được hoàn lại dành cho các nhà đầu tư có khả năng tài chính trên 1 triệu USD, cả gia đình nhà đầu tư được cấp thẻ xanh Mỹ sau 1,5 đến 2 năm. Nhận định về xu hướng nhập cư Mỹ theo chương trình đầu tư EB-5, mới đây, tại hội nghị lớn nhất thế giới về EB-5 tại Las Vegas Hoa Kỳ, các chuyên gia đã chỉ ra những cơ hội lớn của các nhà đầu tư vào chương trình này trong suốt những năm qua.

  Theo đó, khi tham gia vào chương trình EB-5, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được nhận thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền lợi của một thường trú nhân Hoa Kỳ, cụ thể: có song song hai quốc tịch, được sống và làm việc ở một đất nước văn minh, phúc lợi tốt nhất thế giới, được mở rộng phát triển kinh doanh tầm quốc tế. Quan trọng hơn, con cái các nhà đầu tư, những tài sản quý giá nhất của các ông bố bà mẹ sẽ được hưởng nền giáo dục hiện đại, chất lượng, được miễn phí học tập từ mẫu giáo đến hết trung học phổ thông tại các trường công lập tại Mỹ, mức học phí đại học, cao học rất thấp. So ra với chi phí du học thì việc đầu tư định cư EB-5 có chi phí thấp hơn nhiều với những lợi ích to lớn.

  Do đó thấy rõ, con đường định cư nước Mỹ thông qua chương trình EB-5 không phải là việc đầu tư kiếm lợi nhuận, mà là đầu tư dài hạn, có chiều sâu, là một bước “đi tắt đón đầu” giúp nhà đầu tư thêm “thuận buồm xuôi gió“ để con cái và thế hệ sau của mình được chạm vào những ước mơ và con đường tương lai tươi sáng.

  Đầu tư định cư Mỹ EB-5: Điều nên cẩn trọng

  Để có visa Mỹ EB-5 thành công, các nhà đầu tư cũng cần lưu ý, cơ hội nào cũng sẽ phải đi kèm cùng thử thách. Và trong trường hợp định cư bằng con đường đầu tư EB-5, các nhà đầu tư phải luôn cẩn trọng, chọn cho mình nhà tư vấn định cư có kinh nghiệm, có khả năng và có chất lượng cao để hồ sơ được chấp thuận thành công, và đặc biệt, tìm dự án đầu tư khả quan, minh bạch, khả thi về tiến độ và được hoàn vốn nhanh chóng.

  Với kinh nghiệm là một đơn vị Tư vấn đầu tư định cư Mỹ EB-5 uy tín hàng đầu tại Việt Nam có tỷ lệ hồ sơ thành công là 100%, HVG chia sẻ: “Những dự án EB-5 mà các nhà đầu tư lựa chọn phải đảm bảo: Chủ đầu tư là thương hiệu uy tín hàng đầu ở Mỹ, dự án nằm trong vùng trọng điểm của Chính phủ Mỹ, có tài sản cố định hiện hữu, hoạt động lợi nhuận hiệu quả và công việc thặng dư sẵn sàng… để đáp ứng được hai mục tiêu quan trọng là Thẻ Xanh và Bảo toàn vốn an toàn”.

  Các cơ hội khác cho các nhà đầu tư EB-5

  Ngoài cơ hội có thẻ xanh Mỹ mà chương trình EB-5 đã mở ra cho nhiều nhà đầu tư Việt, các chuyên gia còn bày tỏ quan điểm: đồng tiền thông minh là đồng tiền đầu tư vào Mỹ. Lý do là tại Mỹ, các nhà đầu tư EB-5 có thể tìm thấy nhiều cơ hội kinh doanh và phát triển với sự bảo vệ và hậu thuẩn vững vàng. Mà với dòng chuyển động không ngừng của nền kinh tế Mỹ như hiện nay, các chủ doanh nghiệp Việt có thừa khả năng, cơ hội và vị thế phát triển ở một thị trường đầy năng độngnhư Mỹ.


  Vì vậy, định cư bằng con đường đầu tư Mỹ EB-5 vẫn đang là một phương thức có lợi thế nổi bật đem lại nhiều lợi ích và hạn chế thấp nhất rủi ro cho các nhà đầu tư. Chưa kể, sau 5 năm, số vốn đầu tư ban đầu sẽ nhanh chóng được hoàn về cho chủ nhân và đó cũng là thời điểm cả gia đình nhà đầu tư chính thức trở thành những công dân nước Mỹ, kinh doanh gia đình trên đà thuận lợi, con cái học hành thành công,cuộc sống môi trường tốt đẹp… Vẹn cả đôi đường, âu cũng là một nước cờ hay!

  ...

Ủng hộ diễn đàn