Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Distortit - Phần mềm chỉnh sữa anh vui nhộn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi tanpy, 8/3/16.

Lượt xem: 3,081

 1. tanpy Banned

  Phần mềm miễn phí Distortit giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhôn, hài hước chỉ sao vài cái click chuột. Phần mềm Distortit sẽ hỗ trợ người dùng chế ảnh của bạn bè người thân 1 cách nhanh chóng đầy thú vị. Phần mềm Distortit cho phép người dùng có thể tha hồ chế ảnh vui. Phần mềm Distortit những có rất nhiệu hiệu ứng khác nhau để cho người dùng có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Distortit có dung lượng nhỏ và rất tiện dụng có thể chạy trên bất kỳ máy tình windows nào kể cả máy có cấu hình cực thấp.

  Distortit cho phép người dùng sử dụng ngay sau khi download và giải nén mà không cần các bước cài đặt nào cả. Distortit còn hỗ trợ người dùng sử dụng nhiều hiệu ứng trên 1 hình để tạo thêm sự hài hước. Phần mềm Distortit có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác cũng như chỉnh sửa ảnh. Distortit còn hỗ trợ người dùng "Undo" khi không vừa ý bức ảnh đã tạo.

  uAlNEEn.jpg
  BHsrdLb.jpg

  các bạn có thể download theo link: [LOCK]http://drive.google.com/file/d/0Bwldgs-mOb0aWkpIQjM0MmdYQWc/view?usp=sharing[/LOCK]

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn