Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đổi ava fb n google+ , ect sang hình lá cờ Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Yuki Kishimoto, 22/4/13.

Lượt xem: 2,953

 1. Yuki Kishimoto Mới đăng kí

  Hưởng ứng ptrào 30-4 , 1-5
  ^^ . 1 năm 365 ngày , đặt ava cờ Tổ quốc trg 7 ngày thôi .
  Là người Việt Nam , chả lẽ bạn sợ cho người khác biết quốc kỳ Việt Nam trông ntn ?

  ...
 2. Lê Duy Minh

  Lê Duy Minh Thành viên cấp 2

  có cần thiết phải lập topic thế này ko bạn :-?.
 3. Yuki Kishimoto

  Yuki Kishimoto Mới đăng kí

  :) rảnh rỗi sinh nông nổi :D
 4. Lê Duy Minh

  Lê Duy Minh Thành viên cấp 2

  sao bạn nói đổi ava mà cái ava trên VDS ko đổi vậy :-? đi tuyên truyền hay muốn ng khác làm theo mình thì trước tiên phải đi đầu gương mẫu chứ T___T.
  Yuki Kishimoto thích bài viết này
 5. oldman21

  oldman21 Thành viên cấp 2

  :v chả có ý nghĩa gì cả
  :v mình không có nhiều bạn nước ngoài nên đặc lên cũng chả có người nước ngoài nào xem
  :v còn nếu mà muốn đăng sao cả năm không đăng mà đăng chi 7 ngày ? thế những ngày khác không phải là người việt nam sao ?
  :v lá cờ là thứ thiêng liêng cao quý... sao có thể tùy tiện sử dụng 1 cách đơn thuần nhãm nhí như vạy được
  :v nếu thực sự là yêu lá cờ tổ quốc thì mọi người cùng nhau hướng về lá cờ lớn, lá cờ chung tổ quốc chứ không phải mọi người đều có 1 cái riêng của mình rồi ai muốn làm gì thì làm
  chả ra thể thống gì cả.
 6. NUHO CHIHA

  NUHO CHIHA Thành viên cấp 2

  bác lập pic thì cũng nên úp vài mẫu cờ hay cover fb len cho mọi người chọn nếu được thì tung file len cho mọi người về sửa chứ.
 7. NUHO CHIHA

  NUHO CHIHA Thành viên cấp 2

  oldman21 không cần quan trọng vậy đâu bác.nhà nước bắt treo cờ mà mỗi lá cờ mỗi vùng còn khác nhau mà bác.họ chỉ bắt cheo cờ để luôn nhắc nhở thế hệ trẻ chúng ta thôi.hay yêu tổ quốc theo cách của bạn.thì việc lấy cờ việt nam làm avt kung vậy.hãy thể hiện tình yêu tổ quốc theo cách riêng của bạn.
 8. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Bạn nói chẳng có câu nào đúng cả.
  1/ Không có bạn nước ngoài thì bạn trong nước xem.
  2/ Avarta là ảnh đại diện làm sao đăng cả năm được, ở đâu cũng vậy không phải riêng VN, những sự kiện, dịp lễ mới treo cờ, băngrôn ... Chủ thớt đề nghị treo trong 7 ngày là nhiều hơn so với yêu cầu rồi.
  3/ Lễ treo cờ là nhãm nhí thì cái lúc nào treo cờ là đúng?
  4/ Không có cái nhỏ sao có cái lớn, đoàn kết là sức mạnh của tập thể, như những CLB bóng đá nước ngoài khi đi cỗ vũ cho CLB hoặc đội tuyển quốc gia, họ điều mặc áo CLB hoặc áo có in quốc kỳ hay sao.

  --> Bạn bao nhiêu tuổi rồi? Bạn sống chừng đó năm có hiểu được ngày 30/4 là ngày gì không? Cô thầy bạn k dạy bạn à? Là ngày đánh dấu sự kiện bao nhiêu người đi trước đã đổ bao xương máu, bao mất mát của riêng họ cho cái chung là thống nhất đất nước, để bạn được cái riêng của bạn là giờ này ngồi đây lướt Face, lướt Web. Không những k tôn trọng mà còn tỏ ra sỉ nhục. Bạn có hiểu những chiến sĩ trên khắp thế giới khi hy sinh vì đất nước, trên quan tài chuyển về nước có quấn quốc kỳ nghĩa là gì k? Mình cũng chẳng hiểu bạn suy nghĩ sao mà bình luận như thế. Bạn mới đúng là người chẳng ra thể thống gì cả.
  ThànhDinor, TranDaoYuki Kishimoto thích bài viết này.
 9. Yuki Kishimoto

  Yuki Kishimoto Mới đăng kí

  :( mình thấy hay mà .
  Cả 1 năm trời chỉ đặt từ nay đến 1-5 thì có làm sao ? Fb mình đổi r , còn google + và VDN thì tối nay về đổi nốt . Vả lại có mỗi teen Việt Nam là đặt ava như thế thôi . Năm ngoái mình ko đặt , nhưg năm nay , là người Việt Nam , bạn biết rõ vụ Biển Đông nước ta r . Bây giờ là lúc ta nên thể hiện tình yêu nước nhất đấy .
  Mà dù làm nv ko giúp đc gì thì cũng đâu có sao . 7 ngày thôi mà .
 10. oldman21

  oldman21 Thành viên cấp 2

  :v bạn hay rồi... đổi luôn avatar thành hình cờ đi.
  :v mà mình nói là bạn nước ngoài xem vì thằng thớt nó ghi là cho người nước ngoài biết cờ việt nam như thế nào kìa?
  :v quốc kì là đại diện của quốc gia, đại diện dân tộc nói nôm na là avatar của nước đó, sao người ta để mấy chục năm mà k đổi đi, hay là lòng yêu nước của các bạn như lá cờ trên avatar của mình, lúc thì yêu lúc nào k khoái không yêu, hay chỉ đơn giản là chạy theo hùa theo người khác.
  :v xin lỗi nhé, quốc kì là cái thiêng liêng lắm, không phải ra đường thấy ra đường là gặp được, , mỗi ngày nó được treo cao bay trên cột cờ để mọi người nhìn ngắm chứ không phải thứ mấy bạn đem ra làm cái thứ tượng trưng giả tạo cho cái được gọi là yêu nước
 11. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Bạn cãi cùn cho những cái sai, tất nhiên không phải ra đường là gặp được nên mới thiêng liêng mới treo vào những ngày lễ ... bạn càng nói càng không thấy lối ra.
 12. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  thế ko treo là ko yêu nước à?

  [​IMG]
 13. Lê Duy Minh

  Lê Duy Minh Thành viên cấp 2

  không up ảnh lên cho người khác lựa, kêu ngta tự đi kiếm là mệt à nha :)) mà ở VDS có 1 topic tương tự rồi thì phải, bên đó có ảnh cover + ava đẹp đó, mọi người qua tìm xem mà đổi đi, mình thì ko đâu, treo cờ trước nhà là đc rồi :D.

Ủng hộ diễn đàn