Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Độ bền uốn tĩnh của Laminate - Điều cần biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi newsky76, 18/3/20.

Lượt xem: 551

 1. newsky76 Mới đăng kí

  Không gian mà chúng ta ở nhiều nhất chính là trong nhà, và nhà cũng là nơi mà chúng ta có thể quây quần bên gia đình. Vì vậy, khi chúng ta trang trí một căn nhà mới, chúng ta luôn luôn cẩn thận. Quá trình lựa chọn đồ nội thất được thực hiện rất kĩ càng. Nhưng ngay cả vậy, chúng ta vẫn sẽ đối mặt với những sản phẩm nội thất kém chất lượng. Lần đầu tiên sử dụng thì sẽ không có vấn đề gì, nhưng chỉ một thời gian ngắn, đồ nội thất sẽ bắt đầu bị cong và gãy.

  Trong trường hợp này, chỉ số “độ bền uốn tĩnh” không đảm bảo chất lượng. Trong những năm gần đây, nhiều thương hiệu nội thất đã thất bại vì chỉ đo “độ bền uốn” - một chỉ số để thuyết phục khách mua hàng.

  CHỈ SỐ “ĐỘ BỀN UỐN” LÀ GÌ?
  Khi tấm vật liệu bị ép xuống, nó sẽ bị cong. Trạng thái này được gọi là “uốn”, và “độ bền uốn tĩnh” là áp lực mà tấm vật liệu có thể chịu được khi tấm này bị bẻ cong đến gãy. Chỉ số độ bền uốn cong là một chỉ số cơ học quan trọng của tấm gỗ. Đây là khả năng chịu tải của tấm gỗ trong quá trình sử dụng và chống lại sự biến dạng. Chỉ sổ độ bền uốn cong không thỏa mãn yêu cầu thì có nghĩa là độ bền cơ học của sản phẩm thấp. Hệ quả trực tiếp là các vất nứt, rạn có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng và có thể dẫn đến những hệ lụy về tính an toàn.

  NHỮNG LÝ DO KHIẾN SẢN PHẨM KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
  1 Nguyên liệu thô chất lượng kém.

  Bản thân chất lượng của nguyên liệu thô không đủ tốt, và việc kiểm soát các thông số không chính xác sẽ ảnh hưởng tới độ bền uốn cong của sản phẩm

  2. Thời gian ép nóng không đủ

  Tác động của quá trình ép nóng đối với độ bền cơ học và rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của tấm. Quá trình ép nóng chuẩn có thể tăng độ cứng của tấm vật liệu lên rất nhiều.

  3. Lượng keo không đủ

  Do lượng khí formaldehyde phát thải bị giới hạn, nên lượng keo kính bị giảm xuống. Chính điều này đã tác động trực tiếp tới độ bền uốn cong của sản phẩm

  [​IMG]

  Hiện nay, AICA HPL đang cung cấp laminate dòng post forming có khả năng uốn cong cao nhất trên thị trường (R=1mm). Đặc biệt với dòng laminate trắng bóng, chỉ riêng AICA HPL có sản phẩm bo cong.

  Nguyên vật liệu sản xuất đều là sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn. Giấy kraft nguyên sinh, giấy in của Nhật, keo của Nhật.

  Ngoài ra AICA HPL còn có dòng dự án với giá hấp dẫn và hàng có sẵn.

  [​IMG]

  Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ linhmv@aicahpl.com hoặc 0914 48 28 68 (Ms. Linh)

  Dự án : ngatht@aicahpl.com hoặc 0946 519 988 (Ms. Ngát)

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn