Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đồ Họa Ứng Dụng Cinema 4D

Chủ đề thuộc danh mục 'Cinema 4D' được đăng bởi Pham Laimi, 13/2/17.

Lượt xem: 6,330

 1. Pham Laimi Mới đăng kí

  CpkGjQN.jpg huytraining.com/?id=40

  Các bạn đã từng xem những sản phẩm 3D rất ấn tượng, các bạn muốn tìm hiểu, làm thế nào có thể làm được như vậy. Các bạn đã tìm đúng cái mình cần rồi đấy. Trong khóa học Online Cinema 4D này sẽ hướng dẫn các bạn cách để xây dựng mô hình một sản phẩm 3D từ A-Z, các bạn sẽ được học cách làm vật liệu, ánh sáng, render để cho ra một sản phẩm 3D giống như thật.

  ...
 2. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  Dạ, cụ thể là những sản phẩm 3D như thế nào ah cho vài ví dụ đi ah, chứ trên internet có hàng ngàn hàng vạn cái video clip về sản phẩm 3D và cũng có rất nhiều phần mềm làm được video chứ phải riêng ông C4D đâu.
 3. quocanh9uk

  quocanh9uk Thành viên cấp 2

  Thì C4D là 1 sự lựa chọn tốt trong 1 nhiều trường hợp. Bác có thể tham khảo hoặc không mà
 4. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  Tui cũng đang xài C4D và tui biết được công năng của nó. Tui ko phủ nhận nó hiện giờ là 1 trong những phần mềm 3D tốt nhất thế giới nhưng tui thắc mắc câu này "Các bạn đã từng xem những sản phẩm 3D rất ấn tượng" vậy có nghĩa là những sản phẩm 3D rất ấn tượng đều làm từ phần mềm C4D ? Còn những phần mềm khác thì sao ? ah quên, tui cũng có trong tay hơn 100Gh từ căn bản đến nâng cao của C4D đương nhiên là của các hãng bên ngoài nước, nếu ae nào cần ở tp hcm qua tui chép, cho tui xin ly cà phê thôi.
 5. levan1991

  levan1991 Banned

  Hay quá

Ủng hộ diễn đàn