Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Doanh nghiệp Nhật offer công việc lương $2000 cho tân sinh viên

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi drthao9x, 13/7/16.

Lượt xem: 2,465

 1. drthao9x Mới đăng kí

  Đại diện công ty PISE đã chia sẻ như vậy trong buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp sinh viên Đại học FPT tại Hòa Lạc, Hà Nội vào ngày 5/7/2016 vừa qua.

  Trong buổi gặp gỡ doanh nghiệp, sinh viên được tìm hiểu về lịch sử công ty, các vị trí tuyển dụng, ứng viên có cơ hội làm việc với mức lương khởi điểm 2000 USD tại thành phố Sapporo, Nhật Bản.

  Ông Yuki Sawada, đại diện PISE cho biết: “Thời gian sắp tới công ty sẽ đặt chi nhánh tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi cần nhiều nhân sự có chất lượng để đáp ứng cho sự phát triển của công ty. Tôi đánh giá cao trình độ kỹ thuật của sinh viên FPT, tiếng Anh, tiếng Nhật của các bạn rất tốt, hy vọng rằng trường Đại học FPT sẽ là đơn vị hợp tác chiến lược với PISE Corporation”.

  [​IMG]

  Ông Yuuki đại diện nhà tuyển dụng PISE Corporation Nhật Bản giới thiệu những thông tin cụ thể lịch sử công ty, các vị trí tuyển dụng.

  Lần thứ 5 quay lại Đại học FPT, PISE có nhu cầu tuyển 5 sinh viên Đại học FPT, ông Yuuki đại diện nhà tuyển dụng bày tỏ: “Chúng tôi rất vui khi được gặp các bạn. Chúc các bạn sẽ phỏng vấn thành công và sớm trở thành đồng nghiệp của chúng tôi”.

  Mỗi sinh viên tham gia phỏng vấn làm một bài kiểm tra logic ngắn với đại diện doanh nghiệp bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh trong khoảng 30 phút. Hầu hết sinh viên ĐH FPT đều tự tin và thoải mái khi giao tiếp với nhà tuyển dụng.

  [​IMG]

  Sinh viên Đại học FPT tham gia phỏng vấn và làm một bài kiểm tra logic ngắn với đại diện doanh nghiệp bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

  Link chi tiết bài viết tại: bit.ly/29Od9t5

  ...
 2. haduytuantb

  haduytuantb Mới đăng kí

  Ui trời.Tiền của họ như nước vậy nhỉ :))

Ủng hộ diễn đàn