Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Đọc Miễn Phí] - Truyện tranh Việt Kiếm trời – “Hấp dẫn – Hài hước”

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Comanic Media, 27/2/15.

?

Bạn thấy truyện hay không?

 1. Hấp dẫn

 2. Hay

 3. Bình Thường

Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.
Kết quả chỉ hiện ra sau khi bạn ấn bình chọn.

Lượt xem: 2,266

 1. Comanic Media Thành viên cấp 1

  Trước sự lấn áp của Truyện tranh ngoại trên sân nhà VN, sự khan hiếm truyện tranh Việt cả về số lượng và chất lượng khiến cho nền truyện tranh Việt gần như dậm chân tại chỗ. Vì thế, Công ty Comanic Media ra đời với định hướng phát triển nền Truyện tranh và Phim hoạt hình Việt sánh ngang với bàn bè quốc tế, đóng góp vào nền công nghiệp giải trí của thế giới thông qua các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn, lôi cuốn, không kém hài hước và mang “bản sắc Việt” - nhằm quảng bá hình ảnh văn hóa, xã hội Việt Nam đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

  Nhân dịp đầu năm mới, website của COMANIC MEIDA mở cửa đọc miễn phí hoàn toàn chỉ trong 2 ngày duy nhất - Bộ truyện tranh Việt ” KIẾM TRỜI”là bộ truyện Dã sữ về truyền thuyết một “bảo vật” của VN với nhiều tình tiết lôi cuốn hấp dẫn, hài hước, hứa hẹn sẽ được đông đảo cộng đồng xã hội đón nhận. Đây là bộ truyện khởi đầu cho hành trình chinh phục những nấc thang mới của nghệ thuật sáng tạo.

  (Nếu thấy hay và bổ ích nhớ share cho mọi người cùng đọc và bình luận nhé :D ).

  Mời các bạn xem tại link: comanic.com

  [​IMG]

  ...
 2. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Có 3 tập xuất bản cho đọc 2 tập, 1 tập bắt mua với 59 đồng một ngàn Việt Nam Đồng đang khuyến mãi còn 50 đồng thôi. Tập 4 đang chờ xuất bản.
 3. trongdatviettour

  trongdatviettour Mới đăng kí

  hay không nhỉ
 4. Tấn Linh

  Tấn Linh Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn