Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đôi điều về chương trình Photoshop CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Hồng Sơn, 21/6/13.

Lượt xem: 2,734

 1. Hồng Sơn Helper

  Mới đây trên trang chia sẻ torrent nổi tiếng The Pirate Bay vừa xuất hiện một bản cr@ck dành cho phần mềm Photoshop phiên bản Creative Cloud (CC) nền web mới nhất và theo như bình luận của một số thành viên trên đó cho thấy, bản ..... này hoạt động khá tốt. Điều đáng nói ở đây, Photoshop CC là phiên bản đầu tiên của hãng từ bỏ cơ chế đăng ký bản quyền theo số key/serial và chuyển sang thu phí theo thuê bao tháng, nhưng thật không may là nó vẫn bị người dùng qua mặt một cách quá nhanh chóng !

  Bản cr@ck được một thành viên có tên "Ching Liu" tải lên với tiêu đề "Adobe Photoshop CC 14.0 Final Multilanguage" dùng để qua mặt bước kiểm qua bản quyền của phần mềm đồ họa nổi tiếng này. Kể từ phiên bản CC, Photoshop cũng như một vài phần mềm khác của Adobe khi cài đặt sẽ yêu cầu máy tính người dùng phải có kết nối Internet để nó kết nối tới máy chủ của Adobe và xác thực tình trạng thuê bao (kiểm tra bản quyền), sau đó họ có thể dùng nó offline trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, phần mềm lại tiếp tục kết nối tới máy chủ để làm lại công việc kiểm tra đó !

  Một trong những nguyên nhân lớn khiến cho Adobe phải chuyển sang hình thức thu phí tháng như thế này là để hạn chế tình trạng bẻ khóa phần mềm. Tuy nhiên với bản cr@ck vừa mới xuất hiện này thì nó cũng rất đáng báo động cho đội ngũ lập trình viên của Adobe bởi vì chưa rõ liệu bản cr@ck có hoạt động vĩnh viễn được hay không.

  Theo Gizmodo
  Nguồn: fstoppers

  ...
  Hà Bơ, AmateurTZThiên Ma thích bài viết này.
 2. Quyet_Dep_Zai

  Quyet_Dep_Zai Thành viên cấp 2

  không quan tâm là mấy khi mà CS5 quá đủ xài rồi :))
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

 4. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Có ổ khoá tất sẽ có chìa khoá !
  Kero VietDesignerHồng Sơn thích bài viết này.
 5. Kero VietDesigner

  Kero VietDesigner Thành viên cấp 2

  Cần gì đến Ching Liu, sửa thông số file amtlib.dll của CS6 đã cr@ck được CC rồi :))
 6. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Vấn đề là nó có quá nhanh :D
 7. AmateurTZ

  AmateurTZ Thành viên cấp 3

  Dùng để trải nghiệm. Họ, cả 1 tập đoàn khổng lồ với bao nhiêu kỹ sư tài năng ngày đêm hoàn thiện sản phẩm, những tính năng mới lạ hỗ trợ người dùng. Rồi có người đưa đến tận tay cho ta dùng không mất đồng nào. Không dùng cũng phí, phụ công họ.

Ủng hộ diễn đàn