Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đôi khi chờ đợi một lời phản hồi thôi mà xa vời quá.

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi ducuong233, 12/6/17.

Lượt xem: 12,623

 1. ducuong233 Thành viên cấp 4

  Nghĩ đơn giản cái cuộc đời, thi thoảng giúp một chút gì đó cho cộng đồng để lấy cái niềm vui trong công việc.
  Mà thật sự, nhiều khi gặp những người ... Haizzz. Một câu xác nhận đã nhận mail hay một lời cảm ơn cũng không gõ ra được.
  Chỉ là than thân thôi, chứ giúp thì vẫn giúp tiếp. Chỉ mong sao, những kẻ như vậy học được cái cách làm người.


  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
  Phạm Hữu Dưbdesign thích bài viết này.
 2. bdesign

  bdesign Banned

  Thiên hạ vô tâm vô học nhiều như lá trên rừng thày ạ. Lúc cần thì nài nỉ nhờ vả, xong rồi thì dí trim vào ngay. Thày em chỉ còn cách cho vào blacklist. Mà lần sau nó muốn nhờ nữa lại đổi email khác thì thày cũng biết đâu mà lần? Thôi có lẽ việc giúp free này không ổn, chỉ bị lợi dụng. Hay là từ giờ thày em bắt chúng nó trả tối thiểu 20k-50k mới trả file? Bọn chúng cần phải học được cách muốn nhờ thì phải trả tiền. Đứa nào cảm ơn tử tế thì thày lại bắn tiền trả lại nó. Kha kha!
  ducuong233 thích bài viết này
 3. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  bdesign Nhà cháu có quan điểm rất cụ thể, cho đi là cho, đôi khi không nên nhận lại. Rút ra kinh nghiệm mấy năm trong nghề thì có 1 cái rất là khó chịu đó là.
  "Nếu cái gì mình giúp người khác, mà họ có thể cảm ơn mình bằng tiền thì, điều đó không còn nghĩa lý gì, hay đúng hơn là, họ chỉ tôn trọng mình bằng chính số tiền họ trả"
  Đăng cái bài rác này lên, cũng chỉ muốn người nhờ vả người ta hiểu, người ta sửa. Vậy là vui rồi.

  P/s Đấy, nhà cháu vừa đăng 1 cái, nửa tiếng sau nhận được mail cảm ơn ngay. :D Cho giới trẻ và những con người vô tâm họ hiểu là. Đối nhân xử thế.
 4. drax

  drax Thành viên cấp 4

  đăng bài xong mới nhận được lời cảm ơn, có cũng bằng thừa.
  vn mình 100 người có mấy người biết hành xử, chứ đừng nói tới đối nhân xử thế. nếu họ nhờ mà b không làm, không giúp được họ là có khi ăn chửi ngay ấy chứ. m từng gặp vô số người ko biết hành xử trong cuộc sống, chán chẳng buồn nói. chẳng lẽ nói thẳng, là mày cầu tao giúp, ko phải tao cầu mày giúp, thái độ khi nhờ và sau khi nhờ thì phải thế nào nhỉ.
 5. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Anh Design - GV thích bài viết này
 6. kindra

  kindra Mới đăng kí

 7. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Nói thật là, phải đăng lên chúng nó mới biết há mồm. Còn chẳng tin có chuyện không mở mail. Thằng cu em nhờ xong khoảng 30 phút sau mình gửi. Có ngồi ỉa cũng biết là có mail mới đến -_-
  ThanhIT thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn