Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đôi Lời Tâm Sự

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi VietTin94, 12/9/17.

Lượt xem: 2,799

 1. VietTin94 Mới đăng kí

  Những Tháng qua, em có biết đến và tìm hiểu về thiết kế website,
  Ban đầu là về hosting và domain( từ miễn phí các bản giới hạn bộ nhớ, băng thông tới bây giờ em phải đầu tư bản hosting và domain thu phí từ bên nhanhoa để thuận tiện cho việc tự học và tìm hiểu ).
  Sau đó là về các chức năng trong wordpress, nào là themes rồi plugins . Thật sự là em gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn này : nào là vấn đề themes có sẵn nó có sạch hay không, rồi em tìm hiểu sạch là như thế nào, dùng themes free không sạch trên mạng nó share có bị tác hại nào không và rồi mọi thứ như mơ hồ, có biết cũng không đủ trình để sửa được . rồi tới các chức năng của theme nữa, trước đây em có thử sức với theme estate v1.1 là 1 kiểu theme bất động sản (giống như lời của anh Dư em sửa themes website theo ý mình dựa trên file documentation , nhưng tới phần property search thì hầu như mọi thứ trở nên quá khó khăn, em không có cách nào để fix thanh công cụ này thành tiếng việt hoặc chuyển đổi đơn vị tiền tệ của nó ).
  Đôi khi em thấy nản lòng , và chẳng biết nên học thế nào , cũng chẳng dám dùng themes hay plugins nào nữa. vì như lời anh/chị nói :" có cái gì tốt mà miễn phí đầu "

  ...

Ủng hộ diễn đàn