Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đổi Màu Cho Vật Thể

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi vietvo, 7/7/16.

Lượt xem: 1,275

 1. vietvo Thành viên cấp 1

  Chào các bạn,
  Cho mình hỏi muốn đổi màu vật thể dựa trên mã màu mà khách hàng đưa ra thì mình phải làm sao cho đúng hoặc gần đúng với tiêu chí của khách . Mình cảm ơn các bạn đã đọc và hy vọng sẽ có hồi âm từ các bạn.
  2sSx5BE.jpg
  5wEvIlb.jpg

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  do mẫu hình trên kia của bạn là đen thui, nên cách làm sẽ phức tạp hơn, bạn phải làm cho L (Lightness) ngay chổ tối nhất của ảnh, tăng lên gần bằng L mã màu của khách cho, sau đó, để 1 lớp Solid Color y chan màu khách cho, nằm bên trên, rùi đổi chế độ mode là Color, là dc.

  Nếu mẫu là hình có màu sắc sẵn, thì Solid Color chế độ mode, là xong rùi.

  Còn cái vụ, làm sau đẩy màu L độ sáng, gần bằng L của khách, thì bạn lùi ra ngoài 1 trang, vào phần TUT, tìm mục "ghép ảnh" , tìm " Blend màu da, đẹp như mơ " , do mình làm TUT đó đó, trong đó đã có nói rõ. (sẵn tìm luôn cái đổi màu áo trong Photoshop" trong mục "Cơ Bản", cũng là TUT mình làm luôn).

  [​IMG]

  [​IMG]

  3lfcX8N.jpg
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/7/16
  vietvo thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn