Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đối tác cao cấp phân phối bản quyền Adobe tại Việt Nam - Adobe Gold Partner

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi pacisoft, 13/6/16.

Lượt xem: 1,545

 1. pacisoft Thành viên cấp 1

  Với việc chính thức trở thành đối tác Vàng ( Gold Partner) của Adobe về mảng Adobe Creative Cloud, Acrobat ở Việt Nam, giúp PACISOFT gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ trên nền tảng công nghệ của Adobe.

  [​IMG]

  Mới đây, công ty PACISOFT Việt Nam đã được tập đoàn Adobe trao chứng nhận Gold Partner sau khi đạt được những tiêu chí cần thiết và khắt khe áp dụng cho các đối tác toàn cầu. Việc này đã khẳng định năng lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp trong việc trang bị bản quyền, và các giải pháp công nghệ của hãng.

  Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam.

  Để trở thành Đối tác Vàng của Adobe, PACISOFT phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng như đạt chứng chỉ chuyên môn (Creative Cloud, Acrobat, các khóa traning trực tuyến, chứng chỉ các sản phẩm, dịch vụ), tham gia đào tạo liên tục, đạt các chỉ tiêu về doanh thu, khách hàng, thị trường, sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của Adobe. Một điểm quan trọng khác là phải chứng minh kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định với Adobe trong suốt hàng quý và hàng năm.

  Chứng nhận Gold Partner là cấp độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]

  PACISOFT hiện nay còn là Nhà phân phối của WPS Office (www.wps.com.vn) - Phần mềm WPS Office; Nhà phân phối chính thức ZWCAD (zwcad.com.vn) - Phần mềm ZWCAD; Đối tác Vàng của Microsoft OEM, Eset. Đối tác cấp cao của Microsoft Volume Licensing, Cloud, Open License, Corel, PTC, Autodesk, Solidworks, Symantec, Kaspersky, Kerio Chaosgroup (Vray), Sketchup, Lumion 3D, Cinema 4D, Foxitsoftware, Minitab, và quan hệ hợp tác với nhiều hãng công nghệ khác trên thế giới trong ngành IT, thiết bị CNTT, CAD/CAM/3D. Chi tiết và hợp tác xem tại www.pacisoft.com hoặc www.facebook.com/worldsoft
  ✿ Mua thêm phần mềm diệt virus

  ...
 2. pacisoft

  pacisoft Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn