Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Độn cằm Hàn Quốc - Khắc phục mọi khuyết điểm của cằm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi khietnguyen, 13/9/18.

Lượt xem: 224

 1. khietnguyen Mới đăng kí

  Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có khả năng chỉnh cằm lẹm, cằm ngắn, tạo dáng cằm v line chuẩn, hài hòa đường nét bằng việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo. Kỹ thuật gây tê được thực hiện trong khoảng 40 phút, an toàn, kết quả ổn định.

  [​IMG]

  1.TRƯỜNG HỢP NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

  Nếu bạn đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe ổn định, muốn khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm thì đều có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này.

  2. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM HÀN QUỐC?

  [​IMG] Khắc phục cằm xấu, cằm ngắn, lẹm

  Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào cằm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa và cuốn hút hơn.

  [​IMG] Xem trước kết quả độn cằm v line Hàn Quốc

  Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng được hình ảnh kết quả độn cằm đẹp ngay cả khi chưa thực hiện một cách chuẩn xác và chân thực nhất. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với những hình ảnh phẫu thuật kết quả và đưa ra quyết định cuối cùng.

  [​IMG] Chất liệu độn cằm an toàn

  Chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là loại chất liệu đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn, không gây dị ứng, biến chứng trong và sau khi độn cằm v line.

  [​IMG] Không để lại sẹo xấu sau khi độn cằm v line

  Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bên trong khoang miệng. Điều này cho phép bác sĩ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật mà không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

  [​IMG] Chỉ 15 triệu để độn cằm đẹp

  Chi phí để phẫu thuật độn cằm v line chỉ 15 triệu đồng với chất liệu độn nhập từ Hàn hoặc 25 triệu với chất liệu độn nhập từ Mỹ là bạn đã sở hữu cằm đẹp như mong muốn. Kết quả độn cằm Hàn Quốc duy trì ổn định lâu dài.

  3. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

  Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt tại Hàn Quốc nghiên cứu sao cho phù hơp nhất với cấu trúc xương hàm cằm của người châu Á để kết quả thực hiện đáp ứng cao nhất những yêu cầu như mong muốn:

  >Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ tiến hành kiểm tra dáng cằm hiện tại của khách hàng để có được kỹ thuật phẫu thuật, chỉnh sửa hợp lý, cho dáng cằm v line đẹp nhất cho thể.

  Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

  Với độn cằm Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước kết quả bởi những hình ảnh được dựng bằng thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện.

  > Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm v line

  Bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm v line thông qua những tính toán ban đầu trong quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm đẹp.

  > Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm

  > Bước 5: Tiến hành độn cằm v line

  Kỹ thuật độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện kỹ thuật đơn giản, đưa chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào cằm, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

  >>Xem thêm các cách khác ở đây: thammyhammathanquoc.blogspot.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn