Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đón xem top 05 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mái vòm siêu kinh điển

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 11/12/17.

Lượt xem: 997

 1. design_villa Mới đăng kí

  Mọi người chắc hẳn rất ấn tượng với những lâu đài cổ kính ở nước ta thời kỳ pháp đô hộ nước ta. Ấn tượng với mái vòm của những tòa nhà thờ cao và rộng kiến trúc pháp với đủ mọi sắc màu thiên chúa trên mái, ấn tượng với cả cái chóp cao chót vót của tòa, những hệ thống cột phình to ở giữa và thu nhỏ ở 2 đầu, có khi chúng trơn nhắn cũng có khi chúng được thiết kế với nhiều đường phào chỉ chạy song song kéo dài ... Con người Việt Nam của thế kỷ 21 cũng rất ấn tượng về kiến trúc này của pháp, ngày này họ không tiếc tiền để bỏ ra xây dựng những cung điện riêng cho mình với kiến trúc pháp.
  Để nói về kiến trúc xây dựng cá nhân chắc biệt thự là nhiều người chú ý đến nhiều nhất do giá cả phù hợp với túi tiền của một số người cũng do nó là không gian đủ đề cho gia đình tụ họp sum vầy. Dưới đây xin mời các bạn cùng ngắm nhìn 5 mẫu thiết kế biệt thự cổ điển như vậy.

  [​IMG]


  Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tại Tỉnh Bình Dương Mẫu-01

  [​IMG]


  Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tại thành phố Đắc Lack Mẫu -02

  [​IMG]


  Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3,5 tầng tại thành phố Hạ Long Mẫu -03

  [​IMG]


  Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng tại Bình Chánh Mẫu - 04

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3,5 tầng tại thành phố Hạ Long Mẫu -05

  Hy vọng rằng bài viết cung cấp được nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người, để xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển khác bạn có thể xem thêm tại đường dẫn phía dưới bài viết.
  Code:
  http://acihome.vn/thiet-ke-biet-thu-co-dien-dep-voi-20-mau-kien-truc-trong-mo/

  ...

Ủng hộ diễn đàn