Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đồng hồ đeo tay đếm ngược cái chết

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Liebestraum, 9/10/13.

Lượt xem: 4,565

 1. Liebestraum Clone Stamp Talent

  Các nhà khoa học mới đây giới thiệu một chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng tính toán thời điểm xảy ra cái chết của người đeo và đếm ngược cho đến khi họ qua đời.
  [​IMG]
  Chiếc đồng hồ Tikker có khả năng tính toán thời điểm xảy ra cái chết của người đeo
  và đếm ngược cho đến khi họ qua đời. Ảnh: Tikker

  Với khả nang tính toán thời điểm xảy ra cái chết bằng cách phân tích một bảng câu hỏi liên quan tới người đeo, chiếc đồng hồ Tikker xem xét hàng loạt các yếu tố như người đeo là một người nghiện rượu hoặc hút thuốc, tiền sử bệnh trong gia đình hay thậm chí cả cường độ tập thể dục của họ. Thời điểm xảy ra cái chết sẽ được dự đoán theo ngày, tháng, năm và đồng hồ bắt đầu đếm ngược.
  Tikker được phong danh hiệu là "đồng hồ cái chết", nhưng theo Fredrik Colting, nhà sáng chế sản phẩm, nó nên được gọi là "đồng hồ hạnh phúc". Thay vì làm tăng sự bất hạnh, u buồn, ông hy vọng rằng chiếc đồng hồ sẽ truyền cảm hứng cho người đeo, giúp họ biết quý trọng thời gian để thực hiện những ước mơ trong cuộc sống.
  Colting đưa ra ý tưởng đồng hồ đeo tay đếm ngược cái chết sau khi ông nội của ông qua đời. "Cái chết xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Trong xã hội hiện đại, chiếc đồng hồ giúp người đeo ý thức hơn về thời gian còn lại và có những lựa chọn tốt hơn khi cuộc sống còn tiếp diễn", Mmn dẫn lời Colting cho hay.
  Tất nhiên, thời điểm xảy ra cái chết được đồng hồ đeo tay thể hiện chỉ là một dự đoán. Không có cách nào để biết thời điểm chính xác xảy ra cái chết của con người, nhưng bằng cách đếm ngược tới một ngày kết thúc dự kiến, nó có thể giúp con người nhận thức được giá trị của thời gian.
  Đi kèm với chiếc đồng hồ còn có một hướng dẫn sử dụng mang tính triết học với tựa đề "Thời gian", giúp người đeo suy nghĩ về những câu hỏi như "thời gian là gì?", "khi nào thời gian bắt đầu?", "thời gian có vô tận ay không?". Tikker cũng có chức năng như một đồng hồ đeo tay bình thường để theo dõi ngày, tháng, thời gian. Vùng thời gian đếm ngược sẽ đặc trưng nổi bật nhất phía trên cùng màn hình.
  Các nhà thiết kế Tikker hy vọng sẽ huy động ít nhất 25.000 USD thông qua khoản tiền tài trợ cho dự án Kickstarter. Khi được tài trợ, sản phẩm này sẽ đến tay người tiêu dùng với giá khoảng 59 USD.

  ...
  mgr, Hẻo Hóm Hĩnh, toanlove3713 người khác thích bài viết này.
 2. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Năm hạn thì đi ỉa cũng chết.
  Rubikangelsmile thích bài viết này.
 3. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Biết khi nào chết để còn làm liều =))
  phan hoàng linh thích bài viết này
 4. Nighter

  Nighter Thành viên cấp 3

  In time phiên bản thực?
  stun_stakura, LÃO ĐẠI, Liebestraum1 người khác thích bài viết này.
 5. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  Đồng hồ nên gắn thêm thuốc nổ, để đến khi hết thời gian mà không chết thì nổ luôn cho tiện :))
  vietvitcon, dongvu, Hoa Lửa16 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn