Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đồng hồ đôi GUCCI sang trọng thời trang

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sondongho83, 8/9/15.

Lượt xem: 962

 1. sondongho83 Banned

  Có phải gửi lời yêu thương đến người kia luôn là điều mà bạn luôn muốn nói? Ngay bây giờ, hãy thử nói rằng bạn đã đang và sẽ mãi thương yêu người kia bằng món quà đồng hồ cặp GUCCI danh tiếng là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Italia và Pháp

  Gửi lời yêu thương với đồng hồ cặp GUCCI
  Tình yêu không cần lúc nào cũng phải luôn miệng nói rằng bạn yêu đến thế nào, yêu đến bao nhiêu nhưng luôn cần bạn phải nói ra, thể hiện bằng hành động, nếu không, làm sao biết được bạn đã đang và sẽ luôn yêu thương?
  [​IMG]

  Sự lãng mạn và sang trọng trên đồng hồ cặp GUCCI

  Và đó cũng là những lúc bạn cần đến những cử chỉ quan tâm như hôn say đắm, ôm nhẹ nhàng, một bữa tối lãng mạn hay một món quà có giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần nhưđồng hồ đôi hay nhẫn đôi … những đồ vật gợi lên những duy mĩ về sự sắt son, bền vững.

  Không đặt nặng về vật chất nhưng người ta luôn quan điểm rằng:Những người dám tiêu tiền vì ai đó trong xã hội hiện nay là điểm đầu tiên để chứng tỏ lòng yêu thương, quan tâm của họ với người đó.

  Và đồng hồ cặp chính hãng Citizen chính là lựa chọn hàng đầu của bạn với những đặc điểm như: thương hiệu danh tiếng, thiết kế thời trang, bền bỉ chất lượng để nói lên lời yêu thươngvới lòng chân thành và sự dài lâu.

  Ngay bên dưới chính là những lựa chọn đồng hồ cặp chính hãng Citizen bạn đang mong đợi được cam kết: Giá Hợp LýHậu Mãi Chu ĐáoBảo Hành Dài Lâu từ PHỤ KIỆN THỜI TRANG 83 – Nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam ▼
  Xem thêm mẫu tại: phukienthoitrang83.com
  fanpage: facebook.com/donghodoi83
  liên hệ : 0976 080 391

  ...

Ủng hộ diễn đàn