Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đồng hồ đôi thời trang giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sondongho83, 29/6/15.

Lượt xem: 3,209

 1. sondongho83 Banned

  Đồng hồ đôi đẹp được nhiều cặp yêu nhau lựa chọn. Việc tặng đồng hồ có ý nghĩa mình luôn nhớ đến người mình đang yêu. Vấn đề mang đồng hồ đôi khi đi cùng nhau cũng ngầm thông cáo cho con người mình chúng tôi là một cặp.

  Có một câu nói rất hay của William Shakespeare “Khi tình yêu cất lời, nó là tiếng nói của chúa trời làm cho thiên đường mơ mộng trong những giai diệu”. Những phút giây ngân nga, những tình cảm nồng ấm của hai bạn dành cho nhau không chỉ thể hiện quan lời nói mà còn qua những món quà thật sự ý nghĩa của hai bạn dành cho nhau. Một trong những món quà ý nghĩa chứa đựng được thời gian nồng ấm của hai bạn dành cho nhau có thể là đồng hồ cặp đôi. Một món quà có sự hòa quyện chung của hai bạn sẽ là điều tuyệt vời nhất trong "cuốn lưu bút yêu nhau của hai bạn".


  [​IMG]

  Một chiếc đồng hồ đôi với kiểu mẫu tinh tế, đẹp mắt sẽ vừa đủ để hai bạn tự nhiên chứng tỏ tình cảm cùng nhau. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những mẫu đồng hồ đôi dây da và đồng hồ đôi kim loại thời trang, chất lượng mà giá thành cũng không quá đắt. Bạn có thể chọn cho chính mình và người ấy một món quà couple để mang tới niềm vui cho nửa kia, đồng thời giúp cho tình cảm của hai bạn được khắn khít hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn