Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dòng thông báo ứa nước mắt của ông chủ Đài Loan về vụ đập phá hôi của vừa qua

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 21/5/14.

Lượt xem: 14,993

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Không biết các công ty khác thế nào nhưng phải nói ông chủ của công ty này tuyệt vời quá, hy vọng các công ty khác cũng lấy đây làm gương để công nhân khu công nghiệp vẫn có công ăn việc làm và ổn định cuộc sống.

  [​IMG] Công nhân Mỹ Thanh đang đọc thông báo. Phía trong là những cửa sổ bị đập vỡ tan hoang
  Sáng 20-5, một số công nhân đến trước cổng Công ty TNHH Việt Nam Mỹ Thanh (doanh nghiệp vốn Đài Loan bị đập phá, phóng hỏa, hôi của, đóng tại KCN Việt Nam – Singapore) đã ứa nước mắt khi đọc tờ giấy thông báo được bộ phận quản lý của công ty dán trước cổng.

  Nội dung tờ thông báo: “Công ty Mỹ Thanh chúng ta từ trước đến nay đều kinh doanh hợp pháp, đối đãi với nhân viên thân thiện, tích cực nhưng không ngờ trong vụ vừa qua chịu thiệt hại nặng nề.

  Rất cảm ơn anh chị em đồng nghiệp Việt Nam trong ngày hôm đó đã hợp sức bảo vệ và hộ tống các quản lý người Trung Quốc và Đài Loan rời khỏi công ty an toàn. Đến hôm nay, họ đều đã về đến nhà an toàn và mong muốn thông qua công ty gửi lời cảm ơn đến tất cả đồng nghiệp Việt Nam"

  Tờ thông báo viết tiếp: "Từ sau khi xảy ra vụ việc đến nay, vẫn còn nhiều đồng nghiệp của chúng ta tiếp tục kiên trì bám trụ để hỗ trợ công ty. Công ty cũng sẽ cố gắng hết sức để lấy lại tinh thần. Hy vọng chúng ta có thể tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

  Công ty đang lập đội trù bị để lên kế hoạch chuẩn bị khôi phục hoạt động và hiện vẫn chưa ước tính được thời gian để sản xuất trở lại. Xin công bố… tiền lương tháng 5 của anh em vẫn được tính đủ và chi trả vào ngày 5-6”.

  [​IMG]Một công nhân kìm nén cảm xúc sau khi đọc thông báo

  Một công nhân nói: “Công ty bị đốt phá tan hoang mà lãnh đạo vẫn trả lương nguyên tháng cho bọn em. Ông chủ tốt quá! Cầu khẩn cho ông chủ vượt qua cái nạn này để làm ăn trở lại”.

  Khoảng 9 giờ ngày 20-5, nghe tin lãnh đạo tỉnh Bình Dương đến KCN Việt Nam – Singapore đối thoại với doanh nghiệp, ông Wu Hao Chih, đại diện lãnh đạo công ty TNHH Việt Nam Mỹ Thanh, đã xuất hiện.

  Trong vẻ mặt buồn rầu, ông phát biểu trước lãnh đạo Bình Dương: “Nhà xưởng chúng tôi bị phóng hỏa, sụp đổ đến mức không thể tái sản xuất. Chúng tôi đang tìm mặt bằng mới để xây dựng lại từ đầu. Chúng tôi đến Việt Nam 15 năm rồi. Chúng tôi muốn tiếp tục đầu tư ở đây và ở lại với các bạn. Tuy nhiên, chúng tôi muốn biết nhà nước sẽ hỗ trợ cho chúng tôi như thế nào?".

  Nguồn: Vitalk

  ...
  ZinP, dletmedown, maxiqboy10 người khác thích bài viết này.
 2. htqonline

  htqonline Thành viên cấp 1

  Mấy ông bạo lạo có cảm giác thế nào khi đọc tin này?
 3. kakashi2011

  kakashi2011 Thành viên cấp 1

  Đây là lúc lấy lại hình ảnh đất nước. Mong các lãnh đạo sẽ hỗ trợ kịp thời và đầy đủ cho họ
 4. kinhzeu

  kinhzeu Mới đăng kí

  Cty nay mình vào xuất flim liên tục @@! đây là xưởng in :( phá thì xong rồi mới xây phần thứ 2 ở phía dưới cty song :( Rip chia buồn
 5. Đại_ dâm_ tặc

  Đại_ dâm_ tặc Mới đăng kí

  Giặc ngoài phá 1 giặc dốt phá 10.
  Mèo MítMoon Pham thích bài viết này.
 6. Akai

  Akai Thành viên cấp 2

  Người Trung Quốc họ có tội tình gì đâu :(
 7. Thanh Hải Uchiha

  Thanh Hải Uchiha Thành viên cấp 1

  đc bao nhiêu cty đc như vậy và nhà nc tính sử lí sao đây /:)/:)/:)/:)
 8. Moon Pham

  Moon Pham Thành viên cấp 1

  Nghe thấy rầu cho mọi thứ, thiệt thòi vẫn là bên mình hình ảnh tệ hại về ý thức - giặc ngu giặc dốt, họ sẽ được nhà nước bồi thường thiệt hại và họ sẽ phải xây dựng lại tinh thần dũng cảm cho mình và hơn nữa họ có thêm được những thứ lớn lao hơn là lòng tốt của họ :l ......... bao giờ đời sống dân mình mới lên cao được như những nơi tốt hơn ? :-?
 9. Kelvin Nguyen TN

  Kelvin Nguyen TN Thành viên cấp 1

  Chỉ khổ dân thôi, họ cũng là dân giống như mình thôi. Họ có quyết định được gì đâu.
 10. Bống Heo

  Bống Heo Thành viên cấp 2

  Chờ tin từ phía nhà nước :D
 11. pipicodon

  pipicodon Thành viên cấp 3

  lấy danh yêu nước rồi đi hôi của ... hài vl :(
 12. Sư tử đầu hói

  Sư tử đầu hói Thành viên cấp 2

  người ta cũng như mình thôi, chứ có tội tình gì đâu. Tất cả chỉ tại đám người mượn danh yêu nước để thỏa mãn bản thân, thật ngu dốt
 13. chauvan096

  chauvan096 Thành viên cấp 1

  bắng bỏ bọn hôi của :-bd
 14. sharinegan

  sharinegan Thành viên cấp 4

  Giặc dốt :(:(:(
 15. huyquangforever

  huyquangforever Thành viên cấp 1

  nhà nước phải lấy tiền ra đền bù và phải cấp 1 khu đất khác cho họ.
  tiền ở đâu ra thì cứ lấy ở mấy thằng hôi của là ra. ko ra tiền thì bắn bỏ mẹ nó đi.

Ủng hộ diễn đàn