Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Download Adobe After Effect CC 2015 Full cờ rắc - Link Chuẩn 2018

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi snacker12, 6/9/18.

Lượt xem: 7,589

 1. snacker12 Banned

  Adobe After Effects CC 2015 là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems.

  [​IMG]
  Các bạn trẻ thường gọi đây là phầm mềm ứng dụng Đồ họa động hay phần mềm Kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thể thiếu.

  Điều đặc biệt, After Effects CC 2015 tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…

  TẢI VỀ MIỄN PHÍ : [LOCK]https://drive.google.com/file/d/1pA1OgZbR8sRM7bhqArHv2_OdjQJzYOT8/view?usp=sharing[/LOCK]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn