Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Download Adobe CC 2019 Full [Cr@4ck]

Chủ đề thuộc danh mục 'Software - Portable' được đăng bởi Happy Life, 12/9/19.

Lượt xem: 2,738

 1. Happy Life Thành viên cấp 1

  Xin chào mọi người,

  Ở thời điểm năm 2017, mình có viết 1 bài chia sẻ link download phần mềm Adobe phiên bản CC 2018 và được rất nhiều bạn ủng hộ. Tiếp nối các phiên bản năm đó (bạn có thể xem lại bằng link sau:
  https://forum.vietdesigner.net/threads/download-adobe-cc-2018-full-cr-4ck.136279/#post-1179022)

  Ở năm nay, Adobe đã phát hành phiên bản CC 2019 được khoảng vài tháng rồi. Về sau này, khi đã biết được nhiều nguồn hơn nên việc tải cũng như cập nhật các bản update mới nhất của Adobe được dễ dàng hơn.

  Mình có thử tìm qua google thì cũng vẫn tình trạng như năm 2017, có quá nhiều nguồn link bao gồm link quảng cáo. Do đó năm nay 2019, mình tiếp tục upload các link tải bản CC 2019. Các bản cài đặt này mình đều đã test và sử dụng từ lúc bản CC 2019 mới ra tới nay nên các bạn cứ yên tâm sử dụng.

  Ngoài ra mình khá thích các bản cài CC 2019 này vì nó là dạng silent install, tức là chỉ cần giải nén hoặc giải file .ISO ra cài đặt là dùng ngay, không cần phải bẻ khóa (cờ-rắc) như những năm trước nữa.

  Cuối cùng, cũng lại 1 lần nữa, mục đích mình upload các link này phần để học viên của mình có nguồn tải dễ dàng, phần nữa để mọi người có tìm thì ít nhất cũng có 1 nguồn link an toàn, không quảng cáo, đã được kiểm tra và sử dụng các bản cài đặt cẩn thận trước khi share ra. Nên các bạn có tải về làm ơn làm phước đừng reup lại rồi đính kèm link quảng cáo hay chuyển thành link kiếm tiền giùm mình huhu. Mất thì giờ và gây khó khăn cho rất nhiều người, đặc biệt là những bạn mới bước chân vô ngành thiết kế mà gặp phải cả đống nguồn link như vậy thì tội người ta.

  Xin cảm ơn mọi người. Trong trường hợp link lỗi hay gì có vấn đề phát sinh, mọi người có thể liên hệ với mình qua email: huynhthaihoa94@gmail.com (năm 2017 tới nay cũng đã có không ít bạn email hỏi về link, cài đặt, nên các bạn cứ yên tâm mình đều sẽ check mail và trả lời lại mọi người)

  LINK DOWNLOAD (đa phần các bản đều là 64bit, bạn nhớ check kỹ hệ điều hành máy xem phải 64bit hong trước khi tải nhen)
  ___
  Adobe Photoshop CC 2019
  Link: http://www.fshare.vn/file/RZDMQI2I3OTU

  Adobe Illustrator CC 2019
  Link: http://www.fshare.vn/file/5ARPZJHJZ2YF

  Adobe Indesign CC 2019
  Link: http://www.fshare.vn/file/4FKAG68CPA1Y

  Adobe Bridge CC 2019
  Link: http://www.fshare.vn/file/3OWAFYBFURYC

  Adobe Lightroom CC 2019
  Link: http://www.fshare.vn/file/NFUPP7IPSLCN

  Adobe XD CC 2019
  Link: http://www.fshare.vn/file/HC1SNMWDUWQO

  Adobe Audition CC 2019
  Link: http://www.fshare.vn/file/3HTEAXKT4SGK

  Adobe Dreamweaver CC 2019
  Link: http://www.fshare.vn/file/P31KJQUPO2ZH

  Font tiếng Việt mình sưu tầm cho bạn nào cần ạ:
  https://www.fshare.vn/file/V86Y1W9ABIBQ

  File host: file này bạn search google từ khóa: "Cách cài file host" để biết cách copy, replace nó tránh bị phát hiện bản quyền nheng. Cái ni mình không chắc lắm, nhưng có cài thì an tâm hơn. (Có thể replace file host mình upload vào file host có sẵn theo đường dẫn sau: C: \ WINDOWS \ System32 \ drivers \ etc.)
  Link file host:
  http://www.fshare.vn/file/I76Z8T64SC4A

  Một lần nữa cảm ơn mọi người đã đọc bài :D

  ...
  king0099thangmuoi123 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn