Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 và Hướng dẫn cờ rắc

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe Premiere' được đăng bởi hai2201, 4/1/19.

Lượt xem: 3,460

 1. hai2201 Banned

  Adobe Premiere Pro CC 2019 là một gói phần mềm biên tập video phù hợp cho cả những người đam mê nghiệp dư và chuyên nghiệp. Nó có thể được mua và sử dụng một mình, hoặc cùng với các ứng dụng khác như Adobe Photoshop, After Effects, v..vv

  [​IMG]
  Adobe Premiere Pro CC 2019
  Adobe Premiere Pro CC là 1 cuộc cách mạng trong công nghệ làm phim ảnh trên máy tính. Sau 25 năm ra mắt người dùng toàn cầu, đây vẫn là công cụ được các nhà làm phim chuyên nghiệp tin tưởng lựa chọn. Khi tải Adobe Premiere Pro CC Free, bạn sẽ được dùng thử trong 7 ngày với đầy đủ mọi tính năng mà không cần khai báo thẻ tín dụng. Nếu là thành viên Creative Cloud, bạn còn có thêm quyền lợi:

  Adobe Premiere Pro CC 2019 là phiên bản mới nhất của hãng Adobe Systems phát triển. Với việc cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản mới nhất này, Premiere Pro CC 2019 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị so với các phần mềm có cùng chức năng chỉnh sửa tương đương. Ngoài Adobe After Effects CC, Photoshop CC, Illustrator CC thì Premiere Pro CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa không thể thiếu đối với một Designer chuyên nghiệp.

  Cấu hình yêu cầu Adobe Premiere Pro CC 2019 (Cao):

  [​IMG]
  Adobe Premiere Pro CC 2019
  Hướng dẫn cờ rắc:
  NGẮT KẾT NỐI INTERNET TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT

  • File download đầy đủ đã kèm cờ rắc, path đầy đủ !!
  • Copy file cờ rắc vào thư mục cài đặt -> Chạy file cờ rắc
  • Hoặc copy file Path vào thư mục cài đặt -> chạy file Path

  Download: [LOCK]https://vipshare.co/u/tsk47nlu3y
  Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)[/LOCK]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/1/19

Ủng hộ diễn đàn