Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Download Microsoft Office 2016 Professional Plus

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi hathanhsang, 6/10/17.

Lượt xem: 8,523

 1. hathanhsang Banned

  Download Microsoft Office 2016 Professional Plus gồm:
  • Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, OneNote 2016, Outlook 2016, Publisher 2016 và Access 2016.
  • Lưu giữ ý tưởng của bạn theo cách làm việc phù hợp nhất với bạn, bằng cách sử dụng bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.
  • Trở thành người dùng Office nâng cao—theo cách dễ dàng. Nhập những gì bạn muốn được trợ giúp vào hộp Cho Tôi Biết mới trên dải băng, hộp sẽ cho bạn biết cách làm.
  • Các chủ đề mới cho phép bạn chọn trải nghiệm Office phù hợp. Chủ đề Đậm và Xám Đậm mang tới độ tương phản cao, dễ đọc hơn, còn chủ đề Sặc sỡ mang lại cho bạn vẻ ngoài hiện đại phù hợp với mọi thiết bị của bạn.
  • Nâng cao trải nghiệm đọc với tính năng Thông tin chuyên sâu do Bing hỗ trợ. Thông tin chuyên sâu hiển thị cho bạn thông tin có liên quan từ web khi bạn đang đọc tệp Office.
  • Để một trong những mẫu từ màn hình Bắt đầu thực hiện hầu hết việc thiết lập và thiết kế giúp bạn, để bạn có thể tập trung vào ý tưởng và dữ liệu của mình
  • Theo dõi các chú thích trong tài liệu Word và đánh dấu là hoàn thành với nút trả lời mới.
  • Kéo nội dung từ tệp PDF thẳng vào Word. Mở tệp PDF và chỉnh sửa đoạn văn, danh sách và bảng tương tự như cách bạn thực hiện trong tài liệu Word quen thuộc.
  • Lưu thông tin định dạng thời gian trong Excel để bạn có thể rút ra thông tin chuyên sâu từ dữ liệu của mình nhanh hơn. Công cụ mới nhận biết mẫu hình của bạn và tự động điền dữ liệu.
  • Biểu đồ và đồ thị mới, hiện đại trong Excel cung cấp cho bạn nhiều cách để khám phá và kể những câu chuyện hấp dẫn bằng dữ liệu kinh doanh của mình. Excel đề xuất các biểu đồ phù hợp nhất cho dữ liệu của bạn và cho phép bạn xem trước xem dữ liệu đó sẽ trông thế nào.
  • Trong Excel, giờ đây bạn có thể tạo các dự báo cơ bản về chuỗi dữ liệu của mình chỉ bằng một thao tác bấm để trực quan hóa các xu hướng tương lai.
  • Chia sẻ bản trình bày PowerPoint của bạn trên web bằng cách gửi một liên kết tới bản trình bày đó hoặc sử dụng Dịch vụ Chia sẻ Bản trình bày Office miễn phí để chuyển tải bản trình bày, từ đó, người xem của bạn có thể tham gia cùng bạn từ mọi nơi.
  • Nhúng bảng tính Excel, sơ đồ, clip âm thanh, video và hầu như mọi loại tệp khác trong sổ tay OneNote của bạn. Các ghi chú của bạn được lưu, có thể tìm kiếm và được đồng bộ với các ứng dụng OneNote trên các thiết bị khác của bạn để bạn có thể sử dụng hoặc chia sẻ chúng từ mọi nơi.
  • Phản hồi nhanh hơn với tính năng trả lời nội tuyến thư trả lời được đặt ngay trong nội dung thư gốc trong Outlook. Chỉ cần nhập phản hồi của bạn vào Ngăn Đọc.
  • Tiết kiệm thời gian với tùy chọn in ảnh trực tuyến trong Publisher.
  • Nhanh chóng liệt kê và tóm tắt dữ liệu từ bảng hoặc truy vấn liên quan trong Access. Chỉ cần bấm vào một mục để mở dạng xem chi tiết của mục đó.
  • Phù hợp nhất cho các doanh nghiệp gia đình và doanh nghiệp rất nhỏ.


  Link Download Microsoft Office 2016 Professional Plus: ​
  [LOCK]Link Download Microsoft Office 2016 Professional (32bit): https://drive.google.com/uc?id=0B0WZw1nLZCK1UGRZTjgyQWk1M0U&export=download
  Link Download Microsoft Office 2016 Professional (64bit): https://drive.google.com/uc?id=0B0WZw1nLZCK1TlA0MG1oVHB5WDQ&export=download
  Link Key: https://www.fshare.vn/file/SIVOGY6OMT1E
  Link .Net framework 4: https://drive.google.com/file/d/0B0WZw1nLZCK1cTVnX0lIU0hoamM/view[/LOCK]

  [​IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/10/17
  ngacminh86, Lâm Quốc ThiênDân Design VIP thích bài viết này.
 2. Thank you. chia sẻ !!!
 3. hoangoclan

  hoangoclan Banned

  Cảm ơn anh trai.
 4. dungnm084

  dungnm084 Banned

  thank you
 5. Có full cờ rắc không ạ, với có hay bị lỗi active không ạ?
 6. hathanhsang

  hathanhsang Banned

  khanhnguyenvstar thích bài viết này
 7. hathanhsang thích bài viết này
 8. Hotboy F.A

  Hotboy F.A Mới đăng kí

  ok. thank!
 9. Cù Xoáy

  Cù Xoáy Banned

  thank người anh em
 10. hangchat

  hangchat Banned

  bản này kèm cờ rắc exe hay reg vậy bác
 11. Hotboy F.A

  Hotboy F.A Mới đăng kí

  @hangchat hình như cờ rắc thì phải
 12. ngacminh86

  ngacminh86 Thành viên cấp 1

  Bản này có bị Auto Upload Document không bác?
 13. hungtin

  hungtin Banned

  Cài cờ rắc nên tắt diệt virus trước nhé chứ không là không cài được đâu
 14. trandan725

  trandan725 Banned

  Có thước chưa bác
 15. hieuohido

  hieuohido Mới đăng kí

  Cảm ơn bác nhiều ạ
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn