Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Download OnOne Perfect Portrait 9 Premium Edition + hướng dẫn cờ rắc

Chủ đề thuộc danh mục 'Plug-in' được đăng bởi daithinh, 10/11/14.

Lượt xem: 5,572

 1. daithinh Thành viên cấp 1

  iHRSW7y.jpg
  OnOne Perfect Portrait 9.0.0.1216 Premium Edition Win | 45.5 MB
  Perfect Portrait là một sản phẩm hoàn toàn mới cung cấp những cải tiến mới nhất trong bức chân dung để chỉnh sửa cho các nhiếp ảnh gia. Nhiếp ảnh gia có thể tập trung vào nghệ thuật tạo ra chân dung bởi vì hầu hết thời gian cho nhiệm vụ chỉnh sửa đã được tự động trong Perfect Portrait . Perfect Portrait tự động tìm khuôn mặt, mắt và miệng trong hình ảnh để nhiếp ảnh gia có thể trực tiếp để chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh. Cải thiện kết cấu da và màu sắc, loại bỏ nhược điểm và tăng cường các tính năng như mắt, môi và răng không bao giờ được dễ dàng hơn như vậy.

  Designed Expressly for Portrait Retouching
  Bạn chỉ nhận được công cụ bạn cần để nhanh chóng tăng cường và chỉnh sửa ảnh chân dung . Chúng tôi đã loại bỏ bất kỳ công cụ không cần thiết hoặc điều khiển bạn sẽ nhận được theo phong cách của bạn.

  Automatic Face Detection
  Còn nhiều hơn nữa - không là chỉ tìm thấy từng khuôn mặt, nó cũng nhanh chóng tìm đôi mắt và miệng trong ảnh chân dung tự động. Bởi các tính năng được xác định ngay lập tức, bạn có thể nhanh chóng nhận được sự tăng cường với những tính năng quan trọng.

  Automatic Feature Detection
  Cũng nhiều hơn nữa - không chỉ tìm thấy từng khuôn mặt, nó cũng nhanh chóng tìm thấy đôi mắt và miệng tự động. Bạn không còn phải tốn thời gian vẽ hoặc tô màu - các tính năng hoặc trình hướng dẫn sử dụng "wizards". Bởi vì các tính năng được xác định ngay lập tức, bạn có thể nhanh chóng nhận được nhiệm vụ tăng cường những tính năng quan trọng.

  Retouch Brush Tool
  Thương hiệu mới chỉnh sửa với bàn chải loại bỏ mụn, lông , hoặc các nhược điểm lớn khác. Chỉ cần thoa bàn chải chỉnh sửa trên vùng nhược điểm và nó biến mất tự động - dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Skin Blemish Removal and Smoothing
  Bạn sẽ nhận được làn da tự nhiên tự động vì Perfect Portrait duy trì cấu trúc da thực tế đến ảnh chân dung . Bạn có thể nhanh chóng làm giảm các nhược điểm nhỏ như các nếp nhăn và các lỗ chân lông sâu và làn da mịn màng đến một sự thống nhất , Perfect Portrait có thể được sử dụng trên khuôn mặt hoặc toàn bộ cơ thể.

  SkinTune Color Correction
  Perfect Portrait giúp bạn đạt được màu da chính xác và tự nhiên một cách tự động. Công nghệ hiệu chỉnh màu sắc điều chỉnh màu sắc căn bản dựa vào màu da và tính cách sắc tộc của từng khuôn mặt trong ảnh.

  Works Where You Do
  Perfect Portrait làm việc trực tiếp với Lightroom và Aperture và thậm chí như một ứng dụng độc lập. Nó cũng hoạt động như một plug-in cho Adobe Photoshop và Adobe Photoshop Elements.

  Trang chủ: http://www.ononesoftware.com/products/portrait9/
  Download:
  http://www.fshare.vn/file/TXJXT8VDGT/
  http://upfile.vn/_VXtAQBmTwLg/kenh76-vn-onone-perfect-portrait-9-0-0-1216-win-rar.html

  Hướng dẫn cờ rắc OnOne Perfect Portrait 9 Premium Edition, tương tự như Perfect Effects 9 Premium Edition tại đây

  ...
 2. xuanlocshop

  xuanlocshop Thành viên cấp 2

  Cái này sao ko có cho win 32 nhỉ??
 3. VP.Phạm

  VP.Phạm Mới đăng kí

  đánh dấu mới đc :-bd
 4. Homi Do

  Homi Do Mới đăng kí

  e cũng đặt gạch (Y)
 5. Kis

  Kis Thành viên cấp 1

  được.... được, cắm máy down thôi, mói vọc pts

Ủng hộ diễn đàn