Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Download phần mềm cắt nối file File Splitter and Joiner (FFSJ) 3.3 - Full + Portable

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 4/12/14.

Lượt xem: 4,601

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Vừa Google tìm cái bản portable của FFSJ thì ra cả full lẫn portable để nối mấy file .001, .002,...Đã xài và thấy quá ngon, quá tiện lợi nên chia sẻ lại trên diễn đàn cho anh em nào cần :D

  1OfG7WO.jpg

  File Splitter and Joiner Version 3.3 Phần mềm ko thể thiếu khi down phim + game:cool: :D
  The Fastest File Splitter and Joiner ( FFSJ) là 1 phần mềm miễn phí bao gồm 2 chức năng chính: chia 1 file lớn thành các phần có dung lượng nhỏ hơn (dùng để dễ dàng lưu trữ hay gửi qua Internet), và gộp các phần nhỏ đó thành file gốc ban đầu.

  Ưu điểm của chương trình là nó có kích thước rất nhỏ gọn (bản portable chỉ 400 KB), hoạt động nhanh và rất dễ sử dụng. Khi so sánh với các chương trình cùng chức năng khác như HJ-Split, WinSplit, MasterSplitter, FFSJ có tốc độ cao hơn từ 3 tới 5 lần, còn so với các chương trình nén có chức năng chia nhỏ file nén (như Winrar) thì nó còn nhanh hơn nhiều nữa.

  Đặc biệt là chương trình này có tính tương thích với HJ-Split, 1 phần mềm chia nhỏ file đã khá nổi tiếng. Nó có thể gộp các thành phần được chia bởi HJ-Split thành file gốc ban đầu.

  Tải về tại đây
  [lock][​IMG][/lock]

  Nguồn: bonbon09 - Tinh Tế

  ...

Ủng hộ diễn đàn