Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Download Xenforo 1.2 beta 1 - Bản thử nghiệm với nhiều thay đổi mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Xenforo' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 20/6/13.

Lượt xem: 5,423

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Vậy là cuối cùng Xenforo cũng đã ra mắt bản 1.2, tuy nhiên đây mới chỉ là bản thử nghiệm đầu tiên của 1.2 thôi. Với Xenforo 1.2, ta có thể thấy được rất nhiều tính năng mới hấp dẫn được nâng cấp, đặc biệt là tính năng Reponsive được tích hợp vào giao diện mặc định của Xenforo, ngoài ra còn cải thiện rất nhiều ở phần Editor và Permisson.

  [​IMG]
  Khi lướt diễn đàn trên điện thoại, ta dễ dàng thấy giao diện nó được thu gọn lại

  Để xem thêm chi tiết về các tính năng mới của Xenforo 1.2 các bạn có thể xem tại đây: http://xenforo.com/community/forums/have-you-seen/

  Tuy nhiên có 1 số điều lưu ý sau đây, bạn cần biết:
  • Vì đây là bản beta, có thể còn có nhiều lỗi chưa được phát hiện và các chức năng chưa được hoàn thiện tuyệt đối do đó chỉ nhằm mục đích test chứ không nên dùng vào chạy website thật.
  • Khi nâng cấp từ các bản trước lên 1.2.0 có thể một và styles và addons sẽ bị lỗi do xung đột với core của Xenforo. Bạn có thể xử lý bằng cách chờ bản nâng cấp của addon đó hoặc xóa bỏ addon gây xung đột trước khi nâng cấp lên 1.2.0.
  • Một lưu ý khác, đây là bản beta, nên bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã backup dữ liệu trước khi nâng cấp lên bản 1.2.0.
  Nào! Bây giờ download về và trải nghiệm nhé các bạn! Có thể dùng Xampp ( Localhost) để cài đặt vọc vạch trước :D Mọi vấn đề về cài đặt Xenforo các bạn có thể post vào đây để mình giải đáp :)

  DOWNLOAD HERE (17 mb)
  [​IMG]
  Nulled by VXF.vn​

  ...

Ủng hộ diễn đàn