Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Dr.Localize] Tuyển dụng CTV Chế bản điện tử (Desktop publishing)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Rosy Hoang, 8/7/16.

Lượt xem: 1,053

 1. Rosy Hoang Mới đăng kí

  Công ty TNHH Cầu Nối Giao Tiếp Dr.Localize (Công ty hoạt động lĩnh vực bản địa hóa ngôn ngữ) - hiện đang cần tuyển bổ sung CTV Chế bản điện tử (làm việc từ xa, theo thời gian rảnh đăng ký khi tham gia ứng tuyển).

  Mô tả công việc cụ thể như sau:
  - Chế bản và chuẩn bị sản phẩm dự án bản địa hóa để nghiệm thu khách hàng (tài liệu online, offline, brochure v.v) theo các tiêu chuẩn chất lượng được quy định sẵn. Quy trình này bao gồm các công đoạn như: đánh giá tập tin gốc, sử dụng font chữ phù hợp và convert các dạng file format từ chương trình chế bản này sang chương trình chế bản khác. Sản phẩm dự án có thể từ các tài liệu kỹ thuât đến brochure hoặc các file có liên quan đến quảng cáo v.v..
  - Chế bản, dàn trang và kiểm tra chất lượng chế bản của văn bản theo các quy định về chất lượng của công ty
  - Format và chuẩn bị file PDF theo các tiêu chuẩn in công nghiệp, in quảng cáo, in kỹ thuật, tạo index và mục lục có thể tham chiếu chéo (cross-reference)
  - Hoàn thành dự án được giao đúng thời hạn và đúng các quy trình về quản lý chất lượng chế bản điện tử của công ty
  - Làm việc trực tiếp với đội ngũ quản lý dự án, hỗ trợ đội ngũ quản lý dự án đối với các dự án về chế bản điện tử

  Các thành viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ email: recruitment@drlocalize.com để tham gia ứng tuyển.
  Thanks & Best Regards,

  ...

Ủng hộ diễn đàn