Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

DreamS Entertainment tuyển dụng Assistant hỗ trợ cho team Sản xuất

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi SevenK10391, 17/12/15.

Lượt xem: 1,772

 1. SevenK10391 Mới đăng kí

  - Vị trí tuyển dụng: assistant
  - Số lượng: 04 người (2 nam, 2 nữ)
  - Mô tả công việc: hỗ trợ Team sản xuất của công ty trong các dự án Music Video sắp tới.
  - Yêu cầu: năng động, có nhiệt huyết và cẩn thận trong công việc. Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm tham gia quay phim, chụp ảnh
  - Lương thỏa thuận theo từng project
  - Hồ sơ thông tin vui lòng gửi đến địa chỉ mail gintran.photography@gmail.com hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ số 254 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM, số điện thoại 0939188569 Anh Khải. Nếu nộp hồ sơ trực tiếp hay liên hệ qua điện thoại bạn vui lòng trong khoảng thời gian từ 12am-5pm.
  - Trong mail đăng ký các bạn ghi rõ đầy đủ các thông tin sau: họ tên, số điện thoại, kinh nghiệm, link facebook, hình ảnh thông tin sản phẩm đã từng làm (nếu có).

  Hiện tại DreamS Entertainment đang cần gấp những vị trí trên, nếu bạn nào thấy mình thích hợp hãy apply nhé. Thanks all!

  ...
 2. duythanhuct

  duythanhuct Thành viên cấp 1

  Mình chưa rõ cụ thể công việc thế nào :(
 3. SevenK10391

  SevenK10391 Mới đăng kí

  Tham gia set up và hỗ trợ team trong khi quay Mv ca nhạc hay Viral quảng cáo
 4. duythanhuct

  duythanhuct Thành viên cấp 1

  Ok, cảm ơn bạn !!!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn