Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Driver easy 5.5.5.4057 pro with key 100 % hoạt động

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi thethanh87, 17/11/17.

Lượt xem: 4,356

 1. thethanh87 Banned

  Driver Easy 5.5.5 là một ứng dụng để tìm các trình điều khiển bị mất tích và tải chúng vào máy tính của bạn. Với giao diện người dùng thân thiện, bạn có thể xem thông tin hệ thống, hệ điều hành, bộ nhớ RAM, bộ vi xử lý và bo mạch chủ. Bạn cũng có thể xem dữ liệu phần cứng, chẳng hạn như card màn hình, màn hình, ổ cứng, card mạng và card âm thanh.

  Vì vậy, tất cả các bạn phải làm là bắt đầu quét và DriverEasy sẽ bắt đầu tìm các trình điều khiển bị thiếu (ví dụ: bàn phím, chuột và các thiết bị trỏ, điều khiển âm thanh, video và trò chơi). Khác, giao diện thiết bị, bộ điều hợp hiển thị).
  Với một cơ sở dữ liệu cập nhật trình điều khiển lớn với 8.000.000 trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu, nó sẽ đáp ứng hầu hết các trình điều khiển máy tính mới nhất được cập nhật.

  Sao lưu và khôi phục lại trình điều khiển, loại bỏ - gỡ bỏ trình điều khiển phần cứng

  Chúng tôi có phiên bản mới nhất của phần mềm tốt nhất:


  Khi bạn thay thế card đồ họa, bạn biết rằng Windows giữ trình điều khiển cũ của bạn, và sẽ khởi chạy mỗi khi Windows khởi động. Đây sẽ là trường hợp nghẽn hệ thống, và có thể là trường hợp xung đột hệ thống. Easy Driver cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị xóa, để làm sạch hệ thống của bạn.

  Yêu cầu hệ thống:
  Bộ vi xử lý: Pentium III trở lên
  RAM: 128MB
  Dung lượng đĩa trống: 25MB
  kết nối Internet
  Yêu cầu .Net Framework 2.0
  Hỗ trợ Windows 10/7/8 / 8,1 / XP / Vista.

  Link download Driver Easy Pro 5.5.5 và key 100% làm việc
  [LOCK]https://www.fshare.vn/file/AT3LGARPZJGC
  Mật khẩu giải nén: win10.vn[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn