Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh Tại Tp HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi mynuong, 4/12/15.

Lượt xem: 1,770

 1. mynuong Mới đăng kí

  Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh: là một loại đặc sản có một không hai chỉ có tại Huyện Cầu Kè - Trà Vinh , mang giống qua huyện khác của tỉnh Trà Vinh trồng cũng không thu được quả dừa sáp.
  Đặc điểm của Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh: là cơm dừa sáp mềm xốp , nước dừa sền sệt như keo.
  Xem Giá Dầu Dừa Nguyên Chất
  Xem Giá Mật Ong Nguyên Chất
  Xem Cách Ăn Dừa Sáp
  Xem Giá Cây Giống Dừa Sáp
  Xem Giá Dừa Sáp

  [​IMG]

  Nói về cây dừa sáp cầu kè trà vinh thì chẳng khác gì cây dừa thường cả, còn quả dừa sáp thì cũng không khác gì quả dừa thường. Tuy nhiên để phân biệt được thì nhà vườn sẽ chờ lúc dừa già rồi hái xuống lắc . Nếu quả nào nghe tiếng nước ọc ạch thì là dừa sáp còn quả nào nghe tiếng nước to thì là không sáp.

  [​IMG]
  Mỗi buồng dừa sáp thì khoảng 7-10 trái thì chỉ có 1 -2 trái là dừa sáp cầu kè trà vinh còn lại là dừa thường. Vậy nên dừa sáp cầu kè trà vinh khá hiếm và giá dừa sáp cũng khá cao nhưng lượng dừa sáp vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Cách ăn dừa sáp cầu kè cũng phải đúng cách thì mới ngon được. Có nhiều người không biết cách ăn nên thử qua 1 lần là không bao giờ mua dừa sáp nữa.Vậy nên các bạn hãy vào tham khảo cách ăn dừa sáp nhé

  tag: dua sap, dừa sáp, dừa sáp cầu kè, dừa sáp trà vinh, dừa sáp cầu kè trà vinh, cơm dừa sáp, sinh tố dừa sáp, cách ăn dừa sáp, cách chế biến dừa sáp, dừa sáp đặc sản, dừa sáp tại tp hcm, dừa sáp tại hà nội, bán dừa sáp

  ...

Ủng hộ diễn đàn