Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Dự án Startup tuyển Designer (retouch/flash/web)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi firey, 27/11/12.

Lượt xem: 3,011

 1. firey Mới đăng kí

  Chào các bạn.

  Hiện giờ bọn mình đang làm 1 dự án Startup về địa điểm, và tất nhiên là chắc chắn không giống bất kỳ 1 dự án nào ma bạn từng biết. Bọn mình đang trong giai đoạn xây dựng nội dung nên cần tìm đối tác để cùng phát triển:

  Về dự án:

  Mô tả trong 1 câu thì đó là “1 thế giới thực trên web” – cái “thực” mà bọn mình nhắm tới là trải nghiệm, về các mặt hình ảnh, tương tác, lẫn nội dung… Bỏ qua những dạng nội dung cơ bản như ảnh, hay clip minh họa, bọn mình không cố gắng xây dựng 1 mạng xã hội nữa mà là 1 nền tảng cho các dịch vụ trên nền web.

  Rất khó để chia sẻ hết ý tưởng, do đó sẽ là tốt hơn nếu chúng ta có thể ngồi lại và trao đổi

  Về thời gian và nơi làm việc:

  Mình tìm kiếm những đối tác xác định có thể làm lâu dài, tuy nhiên cho phép linh động tuyệt đối thời gian làm việc. Bạn có thể làm bất kỳ thời điểm nào phù hợp với mình, miễn là hoàn thành công việc.

  Mặc dù tính chất công việc thì bạn có thể đến từ bất kỳ đâu, nhưng mình ưu tiên những bạn ở Hà Nội nhé, vì chúng ta sẽ có thể trao đổi nhiều hơn

  Về thu nhập:

  Như đã nói ở trên, cái gì cũng có giá của nó, và cách trả công của bên mình sẽ như sau:

  i - Thu nhập sẽ được quyết định dựa trên số “sản phẩm” bạn làm được. Bọn mình sẽ dùng công cụ để theo dõi sản lượng

  ii – Tinh thần và thái độ làm việc sẽ được đưa vào như 1 tiêu chí đánh giá, tối thiểu là hoàn thiện công việc đúng hạn mức, tối đa là săn sàng tham gia vào việc đánh giá, tối ưu, đưa ra quan điểm, cố gắng hoàn thiện hệ thống

  iii – Thu nhập gồm 2 phần: tiền mặt và góp vốn. Trên tinh thần khởi nghiệp, bọn mình sẽ trả tiền mặt hàng tháng và tích lũy phần góp vốn. Việc này cũng dễ hiểu và tương đối bình thường hiện nay, với các cty lớn lẫn các doanh nghiệp startup.

  Theo đánh giá của mình, chỉ cần làm ở mức cơ bản bạn cũng sẽ có thể có thu nhập từ 5-7 triệu

  Về yêu cầu chuyên môn:

  Tối thiểu, các bạn cần có những kiến thức và kỹ năng vững vàng về:

  1. Các kỹ thuật hậu kỳ ảnh (retouch) với Photoshop và Lightroom
  2. Khả năng tự nghiên cứu tốt (cái này rất quan trọng vì các bạn sẽ cần làm quen với các công cụ mới bao gồm Swift 3D, Firework và 1 vài phần mềm làm ảnh)

  Ngoài ra, những kỹ năng nâng cao dưới đây sẽ được xem là lợi thế:

  1. Có kiến thức về Flash (chuyên về Animation hoặc AS đều được)
  2. Sử dụng Firework để làm web front-end (ưu tiên so với Photoshop)
  3. Sử dụng thành thạo các ngôn ngữ front-end như HTML, CSS và JS

  Cac bạn là những người làm design, và môi trường chúng ta sẽ phát triển là trên nền web, do đó quan trọng nhất là tư tưởng và có quan điểm rõ ràng về UI, UX và IA

  Bọn mình rất chào đón những cộng sự có khả năng chủ động tìm tòi, khám phá, và có tinh thần startup, đó là nền tảng cho sự phát triển gắn kết và lâu dài.

  Lời cuối cùng…

  Như đã nói ở trên, bọn mình có quan điểm hơi khác, nhưng rất rõ ràng từ cách làm việc, phát triển ứng dụng cho tới ý tưởng thế nào là 1 sản phẩm tốt. Theo đó, tham gia 1 startup có thể ẩn chưa nhiều rủi ro, nhưng sẽ vui và đem lại nhiều lợi ích cũng như trải nghiệm thú vị, bất ngờ.

  Tất nhiên, lại 1 lần nữa, cái gì cũng có giá của nó, “more risk, more benefit”

  Nếu ok với những yêu cầu ở trên, gửi CV, tốt nhất là kèm theo portfolio (nếu có) và chia sẻ của bạn nữa (nếu có) cho mình:

  Trịnh Tùng Anh
  0167 564 3124
  Mail: anhtt [at] wonav [dot] com
  Yahoo: anhtt_2002

  Welcome Onboard !

  ...
 2. Jeremy Sky

  Jeremy Sky Thành viên cấp 1

  Ai vô ĐK kìa. Hehe.
 3. quykk

  quykk Thành viên cấp 1

  hờ hờ require nhiều quá nhỉ. mình thì dev về web còn mảng xử lý ảnh thì còn newbie lắm : P khả năng học hỏi thì cực tốt :D
 4. firey

  firey Mới đăng kí

  Bạn dev thì là frontend hay backend - bên mình cũng đang cần người dev

  Nếu là dev thì bạn xem yêu cầu dưới đây có phù hợp ko?

  1. Thành thạo PHP, tốt nhât là sử dụng thành thạo Codeigniter framework
  2. HTML/CSS/JavaScript
  3. Mô hình MVC, tất nhiên rồi
  4. Nắm chắc database MySQL​

  Còn nếu bạn chủ yếu làm front-end, bạn cũng có thể gửi cho mình xem 1 số sản phẩm bạn từng làm (về mail ở trên) được ko?

 5. Jeremy Sky

  Jeremy Sky Thành viên cấp 1

  Mình chuyên nghiệp về design rồi mà chuẩn bị đi làm rồi. Nên...nếu làm mà rảnh thì sẽ apply :))
 6. firey

  firey Mới đăng kí

  Thực ra như bên mình ko cần pro lắm về retouch, trong khi yêu cầu bắt buộc là phải học thêm công cụ mới nên mình lại sợ các bác pro quá ko "chịu" ấy chứ >.< Về phần retouch thì chỉ cần có tình yêu với pts + còn trẻ + ham học hỏi là được :)
  Nếu đã là pro thì mình lại ưu tiên pro theo hướng dev PHP hoặc flash hơn :-?
 7. Jeremy Sky

  Jeremy Sky Thành viên cấp 1

  Mình tốt nghiệp Communication Art và 3D Design nên thứ gì mình cũng chơi được :)) Mà mình chỉ ở VN đến hết năm thôi. Đầu năm sang lại đi làm rồi
 8. Trường GiangG+

  Trường GiangG+ Thành viên cấp 2

  thấy nó cứ ảo ảo thế nào ấy!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn