Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dự án Unlimited Letters mùa 2 chính thức được khởi động

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 13/8/14.

Lượt xem: 2,790

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  [​IMG]

  Unlimited Letters được biết đến như một dự án nghệ thuật được đông đảo cộng đồng thiết kế quan tâm và đánh giá cao. Dự án này đã ra mắt công chúng trong tháng 8 năm 2013 với hơn 26 nghệ sĩ tham gia, ở nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn tạo ra 1 sàn sáng tạo cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế. Trên tinh thần thể hiện sự sáng tạo và quan điểm cá nhân của từng người trên các con chữ từ đó mở ra các buổi thảo luận, trao đổi, học tập cùng nhau xây dựng nên 1 bảng chữ cái hoàn chỉnh.Như chúng ta đều thấy rằng trong những năm gần đây, Việt Nam đón nhận một làn sóng “văn hóa thị giác” mạnh mẽ từ các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Đó là lúc khoảng cách giữa tác phẩm và người xem được tiến gần lại với nhau hơn. Điều đó tạo ra một hiệu ứng bùng nổ về xu hướng thẩm mỹ, nguồn cảm hứng, cũng như phương tiện làm việc cho các nghệ sỹ, nhà thiết kế. Từ đó, các nghệ sỹ, nhà thiết kế dễ dàng hơn trong việc thể hiện khà năng sáng tạo cũng như quan điểm cá nhân đến với công chúng.

  Tháng 8 này, mùa thứ 2 của dự án này chính thức được khởi động hứa hẹn nhiều điều thú vị. Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia và thể hiện chính bản thân bạn cùng dự án này.

  v1vA7t3.png
  Link download: https://app.box.com/s/21viuv8p3vvuull58gil

  AcayWRF.png

  Nguồn: Nguyễn Trung Kiên - RGB.vn

  ...
  A3ersxSOnesZinP thích bài viết này.
 2. ZinP

  ZinP Thành viên cấp 3

  không biết có đu được không vì đang dở cái Infinite Vietnam :D

Ủng hộ diễn đàn