Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Du học ngành thiết kế nội thất ở đâu chất lượng nhất?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 31/10/20.

Lượt xem: 1,558

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Thiết kế nội thất là một ngành gắn liền đến việc mang lại thẩm mỹ cho môi trường sống làm việc sao cho tương xứng. công việc này nhằm làm cho sự hợp lý về công dụng sử dụng và tính tác dụng của khoảng không sống và nhất là tính thẩm mỹ và làm đẹp trong thiết kế.

  Hiện nay, các lĩnh vực Thiết kế nội thất ngày càng được mở rộng và làm cho cơ hội công việc và nghề nghiệp của ngành này càng hiện đại với thu nhập cao. chính là Nguyên Nhân khiến cho ngành Thiết kế nội thất đang biến thành những nghề được đa số chúng ta trẻ quan tâm nhiều nhất. Vậy những bạn đam mê ngành Thiết kế nội thất nên học ở đâu để được đào tạo chuyên sâu, bài bản và trở nên thực hiện hóa tối đa ý tưởng mình?

  Du học ngành Thiết kế nội thất

  Khi theo học ngành Thiết kế nội thất, học sinh sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng quan trọng cho quá trình tư vấn, thiết kế, thi công nội thất: vật liệu, Lịch sử ngành nội thất, Vẽ, màu sắc, Thiết kế 3 chiều, Quản lý, Phối cảnh…

  Ngành Thiết kế nội thất thường đứng trong chuyên ngành Trang trí nội ngoại thất, thuộc khoa Mỹ thuật công nghiệp ở các trường ĐH trong nước. Còn ở nước ngoài, ngành này thương được xếp trong các nhóm ngành nghệ thuật và thẩm mỹ sáng tạo và thiết kế.

  Ở bậc Cử nhân ngành nội thất, học sinh sinh viên có thể chọn theo học các khóa Cử nhân Mỹ thuật, Cử nhân thẩm mỹ và nghệ thuật và thiết kế hay Cử nhân Kiến trúc và thiết kế nội thất – phụ thuộc vào cấu tạo của các trường.

  Khi lựa chọn đi du học chắc chắn rằng sẽ tốn rất nhiều chi phí của bạn. Để giảm chi phí thì các bạn có thể xin học bổng tại các trường đại học có ngành thiết kế nội thất. Các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết:

  Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Thiết kế nội thất

  Học sinh sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế nội thất có thể đi theo hướng sư phạm, đi dạy tại các trường chuyên ngành hoặc tham gia vào các sở ban ngành thuộc các ngành nghề như quy hoạch, kiến trúc, tài nguyên môi trường xung quanh.

  Một vấn đề được không hề ít sinh viên ngành Thiết kế nội thất chọn lựa là đầu quân cho các công ty nước ngoài trong lĩnh vực để đúc rút kinh nghiệm tay nghề và chuẩn bị tài chính cho những kế hoạt các nhân về sau như học lên hoặc xây dựng công ty.

  Ngành Thiết kế nội thất không chỉ gói gọn trong không gian căn hộ cao cấp mà còn được mở rộng ra trong các không gian làm việc như: công sở, công ty, showroom, bệnh viện hoặc các cửa hàng (nhà hàng, Café, cửa hàng…). Đây sẽ là những cơ hôị rất tốt cho học sinh sinh viên học thiết kế nội thất.

  Làm sao để trở thành một nhà thiết kế nội thất giỏi?

  Để trở thành một NTK nội thất tốt, sinh viên bắt buộc phải cần một cái đầu kinh doanh cùng rất nhiều trí đột phá sáng tạo. Một dự án công trình thành công không Có nghĩa là nó mang đậm dấu ấn của bạn mà phải cung ứng được yêu cầu đã được đặt ra, sao cho mức phí thi công phải phù hợp nhất. thế cho nên mới nói, công việc của một NTK nội thất sẽ bao gồm theo các tuần tự: vẽ bản thảo, chọn chất liệu vật liệu và đồ đạc, đồng thời thống kê giám sát giá cả tương tự như theo sát dự án công trình.

  Các trường đào tạo ngành thiết kế nội thất

  Những quốc gia như Anh, Ý, Mỹ, Úc, Canada và Hongkong vốn rất nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm tay nghề, uy tín trong việc làm đào tạo những nhà thiết kế nội thất tên tuổi. Dưới đây là những trường đào tạo ngành Thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới.
  • Florence Design Academy (Florence)
  • The Interior Design School (London)
  • UCLA (Los Angeles)
  • Harrington College of Design (Chicago)
  • Vancouver College of Art and Design (Vancouver)
  • Interior Designers Institute (Orange)
  • Kingston University (London)
  • Whitehouse School of Fashion and Interior Design (Sydney)
  • University of Technology Sydney (Sydney)
  • Dublin Institute of Design (Dublin)
  • Fashion Institute of Technology State University of New York (New York) Westwood College
  • Hong Kong Polytechnic University (Hong Kong)
  • University of Kentucky
  • Edinburgh College of Art
  • The Art Institutes

  ...

Ủng hộ diễn đàn